Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

TWICE tung teaser ma mị, Jungyeon gây sốt vì lần đầu tiên để tóc dài, hóa 'thục nữ'

Có vẻ như các cô gái nhà JYP đã quyết tâm thay đổi concept và âm nhạc trong lần trở lại này.

Khuya ngày 13/4, TWICE bất ngờ tung video teaser đầu tiên cho lần comeback tới đây cùng Fancy. Điều đáng chú ý trong video teaser này là phần nhạc nền cực kỳ bắt tai và mang màu sắc quyến rũ, ma mị, hoàn toàn khác biệt so với chất nhạc đáng yêu, trong sáng của nhóm trước đây. 

TWICE tung teaser ma mị, Jungyeon gây sốt vì lần đầu tiên để tóc dài, hóa 'thục nữ' 0 

Có nhiều nguồn tin khẳng định rằng trong lần trở lại này, TWICE sẽ quyết tâm thay đổi hình ảnh và định hướng âm nhạc của mình. Thông tin này đã khiến các fan bán tín bán nghi khi JYP tung ảnh nhá hàng đầy màu sắc retro của các thành viên và giờ đây, lúc video teaser được 'thả xích', người hâm mộ lại càng tin tưởng hơn.

TWICE tung teaser ma mị, Jungyeon gây sốt vì lần đầu tiên để tóc dài, hóa 'thục nữ' 1

TWICE tung teaser ma mị, Jungyeon gây sốt vì lần đầu tiên để tóc dài, hóa 'thục nữ' 2

Bên cạnh đó, hình ảnh Jungyeon xuất hiện trong MV cũng khiến các fan phấn khích chẳng kém. Sau nhiều năm trung thành với mái tóc ngắn cá tính, nữ thần tượng đã quyết định lột xác với hình ảnh 'thục nữ' hơn cùng kiểu tóc dài thướt tha, nữ tính.

Không chỉ khen ngợi sự xinh đẹp của Jungyeon, người hâm mộ còn đặt hy vọng rằng cô nàng sẽ trở thành 'nhân vật chính' khi trở lại, sau nhiều lần bị 'dìm' và không được thể hiện đầy đủ khả năng, nhan sắc. 

Jungyeon nổi bần bật với mái tóc dài thướt tha.  

Jungyeon nổi bần bật với mái tóc dài thướt tha. 

Được biết, mini album thứ 7 trong sự nghiệp của TWICE - Fancy You - sẽ chính thức lên kệ vào ngày 22/4 tới đây. Dù chưa thông báo cụ thể về chất nhạc cho những ca khúc trong album lần này, song từ loạt ảnh teaser cho đến video nhá hàng ma mị, quyến rũ như thế này, các fan hoàn toàn có thể tin tưởng vào sự thay đổi hình ảnh của 9 cô gái trong lần trở lại này. 

Teaser cho Fancy

Giúp Tiin sửa lỗi