Tiin.vn trên Facebook

Twice vừa comeback, đã bị ca khúc phát hành 4 tháng trước của Black Pink vượt mặt

Nhiều người cho rằng, lần comeback này của Twice thực sự là một nước đi lùi so với những gì trước đây mà cô nàng đạt được.

Không ngoa khi nói rằng, ở thời điểm hiện tại Twice là một trong những nhóm nhạc nữ hàng đầu tại Kpop. Mới đây, sau nhiều tháng ngày im ắng, các cô nàng đã trở lại với full-album Eyes Wide Open trong đó có ca khúc chủ đề I can't stop me mở màn cho một chuỗi hoạt động quảng bá cuối năm.

Tuy nhiên, sau hơn 1 ngày phát hành, thành tích của I can't stop me đang được xem là nước đi lùi của Twice. Theo đó, MV của I can't stop me trên YouTube đã ghi nhận về 18.9 triệu lượt xem, 2.1 triệu lượt thích chỉ sau 24 giờ đầu lên sóng. So sánh với More & More - sản phẩm âm nhạc gần đây nhất thì I can't stop me lại trở nên lép vế khi không thể vượt qua cột mốc 19.1 triệu lượt xem của MV trước đó.

BXH lượng view các MV của Twice trong 24 giờ đầu.

BXH lượng view các MV của Twice trong 24 giờ đầu.

Về thành tích nhạc số, ca khúc hiện duy trì ở mức ổn định ở những trang nhạc số hàng đầu tại Hàn Quốc với vị trí #1 tại Bugs, #6 tại Genie và #13 tại MelOn. Tuy nhiên điều đáng nói, I can't stop me lại bị How you like that vượt trên Bugs mặt dù ca khúc này phát hành kể từ cuối tháng 6. 

Thậm chí theo thống kê lượt tìm kiếm trong ngày hôm qua 26/10, Twice bị Black Pink bỏ xa. Cụ thể, Black Pink thu về hơn 33 nghìn lượt tìm kiếm trong khi đó con số của Twice là hơn 25 nghìn. 

Twice vừa comeback, đã bị ca khúc phát hành 4 tháng trước của Black Pink vượt mặt 1

Twice bị Black Pink 'vượt mặt' dù vừa mới comeback.

Twice bị Black Pink 'vượt mặt' dù vừa mới comeback.

Về khoản bán đĩa cứng, theo cập nhật mới nhất từ Hanteo, Eyes Wide Open đã bán được 101.154 bản và con số vẫn đang tiếp tục tăng. So với lần comeback gần nhất, lượng album mà Twice đạt được lần này chỉ bằng... một nửa. 

Được biết, ca khúc I can't stop me có giai điệu đậm chất retro, mang nét đặc trưng của thể loại synth wave, kết hợp giữa nhạc điện tử Châu  u cùng synth pop theo phong cách thập niên 80 của Mỹ. Không chỉ JYP xuất hiện trong ekip sáng tác, bài hát còn có sự tham gia của vợ chồng nữ nhạc sĩ Melanie Joy Fontana - người đứng sau bản hit Boy With Luv của BTS và nhiều ca khúc Kpop nổi tiếng khác.

MV I Can't Stop Me

Góp ý cho Tiin