Nóng

Tiin.vn trên Facebook

TXT comeback và hãy nhìn màn đầu tư công nghệ của BigHit dành cho các chàng trai!

Có vẻ như tân binh nhà Bighit sẽ được đầu tư mạnh tay cho lần comeback này.

BigHit đã thông báo về sự trở lại của TXT , hôm nay (28/9), công ty đã bắt đầu 'rục rịch' cho màn comeback của các chàng trai và mở đầu chính là bộ ảnh chủ đề cho album lần này. Tung bộ ảnh với concept như một trò chơi điện tử, cùng với vẻ đáng yêu của 5 visual TXT đã khiến người hâm mộ không khỏi suýt xoa. Thế nhưng có một điều làm cho bộ ảnh trở nên đặc biệt hơn đó chính là màn đầu tư về công nghệ của BigHit dành cho gà nhà của mình.

TXT comeback và hãy nhìn màn đầu tư công nghệ của BigHit dành cho các chàng trai! 0

Album lần này được mang tên minisode1 : Blue Hour và đây chỉ mới là hình chủ đề đầu tiên của nhóm với album. Hình ảnh sắc màu, rực rỡ khoe trọn bộ 5 nhan sắc đỉnh cao của các chàng trai TXT.

Hyuning Kai

TXT comeback và hãy nhìn màn đầu tư công nghệ của BigHit dành cho các chàng trai! 1

TaeHyun

Beomgyu

YeonJun

Soobin

Ngoài visual đáng trầm trồ ra, BigHit còn gửi đến người hâm mộ một đường link về Album Blue Hour, trong đó người hâm mộ có thể tùy chọn hình ảnh của thần tượng với mã số được hiển thị, ngoài xem, lưu về với chất lượng cao và chỉnh được màu của mình ảnh, người hâm mộ sẽ còn nhận được một video gửi lời chào từ TXT.

Đây là công nghệ lần đầu tiên được áp dụng và khiến người hâm mộ không khỏi phấn khích khi sử dụng, có thể nói đây là một 'cuộc cách mạng' của BigHit. Dưới đây là video của một fan quay lại cách thức sử dụng công nghệ trên.

Có vẻ như trong lần Comeback này, Bighit sẽ vô cùng chú trọng đầu tư cho TXT, hứa hẹn về một album đầy bùng nổ so với trước đó. TXT là nhóm nhạc đàn em của BTS vừa ra mắt vào năm ngoái. Tân binh nhà Big Hit hiện là một trong những đối thủ mạnh trong thị trường Kpop hiện nay, các bài hát ghi nhận thành tích dẫn đầu iTunes tại hơn 50 Quốc gia trên thế giới. Chúc cho màn trở lại của nhóm sẽ thành công rực rỡ.

Góp ý cho Tiin