Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

TXT phát hành MV 'Can't You See Me?', đánh dấu sự trưởng thành trong âm nhạc và hình ảnh

MV Can't You See Me đánh dấu sự trưởng thành của TXT khi không còn là những anh chàng tân binh của Kpop

 

Can't You See Me? - Preview

Sau những màn 'thả thính' hứa hẹn về sự trưởng trong hình tượng và âm nhạc của mình thì ngày hôm nay các chàng trai TXT chính thức trở lại với đường đua Kpop bằng MV Can't You See Me?. Với giai điệu bắt tai, vũ đạo gây nghiện, TXT khiến các fan hâm mộ thực sự phấn khích với sự thay đổi trong MV lần này.

TXT phát hành MV 'Can't You See Me?', đánh dấu sự trưởng thành trong âm nhạc và hình ảnh 0

Không còn là những cậu học sinh trong giảng đường, TXT đã thể hiện sự trưởng thành của mình qua Can't You See Me? với những hình ảnh bí ẩn, quyến rũ hơn. Không chỉ 'lột xác' về hình ảnh, các fan hâm mộ có thể nhanh chóng nhận thấy sự trưởng thành cả về phong cách âm nhạc của các chàng trai. Đặc biệt, những phân đoạn mang màu sắc creepy trong MV cũng nhận được nhiều sự chú ý từ khán giả. Không ít người đặt ra những giả thiết về nội dung và ý nghĩa của Can't You See Me?

TXT phát hành MV 'Can't You See Me?', đánh dấu sự trưởng thành trong âm nhạc và hình ảnh 1

TXT phát hành MV 'Can't You See Me?', đánh dấu sự trưởng thành trong âm nhạc và hình ảnh 2

Sự trưởng thành trong âm nhạc và hình ảnh của TXT đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả. Có lẽ sau hơn 1 năm ra mắt, giờ là lúc các chàng trai hướng tới sự đổi mới trong phong cách của mình. Để chuẩn bị cho màn 'tái xuất' này , TXT chia sẻ đã nhận được sự ủng hộ từ các tiền bối BTS, đặc biệt j-hope còn đưa lời khuyên: 'Cho dù hoàn cảnh nào cũng đừng mất đi khí thế mà hãy cho mọi người thấy tất cả những gì mà các em có'. Điều này đã động viên và khích lệ các chàng trai rất nhiều. Chưa thể biết liệu đây đã là hồi kết cho chuỗi The Dream Chapter của TXT hay chưa, nhưng chắc chắn rằng với những thay đổi này, khán giả và các fan hâm mộ sẽ còn tiếp tục mong chờ những điều bất ngờ mới từ các chàng trai.

TXT phát hành MV 'Can't You See Me?', đánh dấu sự trưởng thành trong âm nhạc và hình ảnh 3

Chính thức bước sang năm hoạt động thứ 2, TXT đã không còn là những anh chàng tân binh của Kpop nữa. Bởi vậy, có lẽ Can't You See Me? sẽ là 1 cột mốc để đánh dấu sự trưởng thành của các chàng trai. Cùng tiếp tục ủng hộ và theo dõi các hoạt động của TXT nhé!

Giúp Tiin sửa lỗi