Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

U23 Việt Nam đã vất vả rồi, 'Về nhà thôi!'

Rocker Nguyễn

'Về nhà thôi!' là món quà tinh thần gửi tới đội tuyển U23 Việt Nam nói riêng và người hâm mộ bóng đá nói chung.

Những gì mà đội tuyển U23 Việt Nam đã thể hiện tại giải U23 châu Á 2018 đã khiến ê-kíp sản xuất âm nhạc của StarPark Entertainment (SPE) vô cùng xúc động giống như bất cứ một tín đồ túc cầu nào của Việt Nam. Và ý tưởng hình thành ca khúc mang tên Về nhà thôi! đã được cho ra đời.

U23 Việt Nam đã vất vả rồi, 'Về nhà thôi!' 0

Về nhà thôi! được sản xuất trong thời gian 24h, bao gồm tất cả các khâu sản xuất: hoà âm, thu thanh, remix, mastering, thiết kế đồ hoạ… Tất cả các nghệ sĩ của SPE đã hào hứng bắt tay vào công việc ở cả Hà Nội và TP.HCM với sự trợ lực của rất nhiều người bạn nghệ sĩ.

Single gồm 2 tracks là Về nhà thôi! (original track) được thể hiện bởi Rocker Nguyễn, Jay Quân, 1Dee, Phạm Anh Duy, và Về nhà thôi! (remix track) được thể hiện bởi DJ Minh Trí.

U23 Việt Nam đã vất vả rồi, 'Về nhà thôi!' 1 

Ekip mong muốn sản phẩm như một món quà tinh thần để gửi tới Ban huấn luyện và các cầu thủ U23 Việt Nam nói riêng, tất cả mọi người yêu mến đội tuyển nói chung.

Nếu không nghe được, mời bạn Click vào đây

Thông điệp giản dị của tác giả trẻ Vũ Duy Anh nói thay tất cả tâm sự của bất cứ ai có cuộc sống lập nghiệp xa nhà. Đặc biệt, vào thời điểm cuối năm và Tết nguyên đán cận kề, mỗi người sẽ thường trực một nỗi nhớ gia đình, nhớ vòng tay ấm áp của mẹ cha…

Phần rap được viết bởi rapper 1Dee, dành riêng cho những tuyển thủ U23 Việt Nam – những người đã thấm mệt bởi sự tận hiến vì một mùa giải đẳng cấp thành công lịch sử.

U23 Việt Nam đã vất vả rồi, 'Về nhà thôi!' 2

Với lịch sử bóng đá, mỗi thành viên U23 đều là một người hùng. Thế nhưng sau trận chung kết U23 AFC thì họ vẫn là những người con hồn nhiên đang được quê hương, gia đình và người thân chờ đợi.

Họ đã quá quả cảm rồi, Về nhà thôi, nơi họ sẽ lại được sống hồn nhiên như những đưá trẻ. Một ngày thôi, cho họ được trở về với ngôi nhà thân yêu, trước khi bước tiếp vào những thử thách mới.

Còn bạn, nếu nghe bài hát này, cũng hãy dành cho mình một ngày: Về nhà thôi!

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Rocker Nguyễn tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi