Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Ưng Đại Vệ 'mượn tay' hit-maker Khắc Hưng khiến khán giả lụi tim trong phim ngắn

Ưng Đại Vệ

Đây cũng là sản phẩm âm nhạc được Ưng Đại Vệ đặt hàng từ Khắc Hưng - một trong những hit-maker nổi tiếng nhất Vpop hiện nay.

Trailer phim ngắn 'Đi sau mãi một người' - Ưng Đại Vệ

Sau thời gian dài chờ đợi, cuối cùng Ưng Đại Vệ đã trở lại với Vbiz trong một dự án phim ngắn 'Đi sau mãi một người'. Có thể nói, nếu như Ưng Đại Vệ vốn tự tin với những ca khúc hit được khán giả vô cùng yêu thích thì ngược lại, với lĩnh vực mới như phim ảnh thì giọng ca Lời tự sự lại có phần lúng túng hơn. Tuy nhiên, anh đã nhận được sự ủng hộ của những bạn bè thân thiết và bắt tay để thực hiện dự án lần này.

Ưng Đại Vệ 'mượn tay' hit-maker Khắc Hưng khiến khán giả lụi tim trong phim ngắn 0

Với sản phẩm đầu tay Ưng Đại Vệ đã tin tưởng giao cho ekip quay trẻ cùng những người em như: Lê Dương Bảo Lâm, Gino Tống- Kim Chi (diễn viên Phim cấp 3) và gương mặt trẻ Lâm Kinh Tôn - anh chàng từng xuất hiện và nhận được nhiều sự quan tâm trong các MV của Tiên Cookie, Soobin Hoàng Sơn, Hương Giang,...

Có thể nói với dàn diễn viên có kinh nghiệm diễn xuất thì Ưng Đại Vệ thực sự là 'tay ngang', chính vì thế sự xuất hiện trong phim ngắn dài 4 tập của anh khiến cho nhiều người phải tò mò.

Ưng Đại Vệ 'mượn tay' hit-maker Khắc Hưng khiến khán giả lụi tim trong phim ngắn 1 

Ưng Đại Vệ 'mượn tay' hit-maker Khắc Hưng khiến khán giả lụi tim trong phim ngắn 2 

Với trailer vừa được chia sẻ, Ưng Đại Vệ trở thành quân sư tình yêu 'bất đắc dĩ' cho Ginô Tống, điều khá thú vị chính là phân đoạn này được thực hiện vào buổi sáng...nhưng cảnh quay lại là câu chuyện 'tâm sự hai người đàn ông', vì vậy cả Ưng Đại Vệ và Ginô Tống đã phải uống bia thực sự để hoàn thành vai diễn của mình.

Ưng Đại Vệ 'mượn tay' hit-maker Khắc Hưng khiến khán giả lụi tim trong phim ngắn 3

Trong trailer 'Đi sau mãi một người', Ưng Đại Vệ còn gây tò mò khi 'nhá hàng' một đoạn nhỏ trong ca khúc mới cũng nằm trong bộ phim lần này. Đây là sản phẩm âm nhạc được Ưng Đại Vệ đặt hàng từ Khắc Hưng - một trong những hit-maker nổi tiếng nhất Vpop hiện nay. Sau Vì một người, Yêu một người phải chăng lầm lỗi hay Lời tự sự...thì Quá nhiều là ca khúc mà Ưng Đại Vệ vô cùng tâm đắc, anh cũng hy vọng bài hát này sẽ nhận được sự ủng hộ của khán giả nghe nhạc.

Ưng Đại Vệ 'mượn tay' hit-maker Khắc Hưng khiến khán giả lụi tim trong phim ngắn 4 

 

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Ưng Đại Vệ tại đây!
 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi