Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Ưng Đại Vệ: Yêu lại người cũ, sao lại không?

Ưng Đại Vệ

Ưng Đại Vệ đã làm mới lại ca khúc từng khiến khán giả thế hệ 8x, 9x say đắm một thời.

Sau 1 thời gian dài vắng bóng để tập trung kinh doanh cũng như phục vụ khán giả trong và ngoài nước, mới đây Ưng Đại Vệ quyết định trở lại với 'sàn đấu' Vpop bằng một ca khúc theo phong cách acoutic. Trái ngược với suy nghĩ của người hâm mộ, sản phẩm lần này của giọng ca Lời tự sự không phải là ca khúc mới toanh nào đó mà chính là 'Vì 1 người' - hit được các khán giả thế hệ 8x, 9x vô cùng yêu thích.

Đồng thời, 'Vì 1 người' là 1 trong 4 ca khúc sẽ có mặt trong dự án phim ngắn mà Ưng Đại Vệ sẽ ra mắt vào đầu tháng 12 này.

Hậu Trường : Vì Một Người Ưng Đại Vệ - Gino Tống

Chia sẻ về việc 'may áo mới' cho hit cũ, Ưng Đại Vệ cho biết đây là ca khúc không chỉ có khán giả ưa thích mà bản thân anh cũng có nhiều kỉ niệm. Cũng như từng lời ca của bài hát, ngay chính bản thân Ưng Đại Vệ cũng mong muốn mình sẽ sớm tìm lại được hạnh phúc sau khi kết thúc mối tình với vợ cũ - cũng chính là mẹ bé Muối.

Trước nhiều sự tò mò của khán giả và truyền thông về quan hệ với vợ cũ, Ưng Đại Vệ vui vẻ cho biết, cả 2 vẫn là những người bạn thân thiết của nhau. Còn việc trở lại hay không, giọng ca 'Yêu 1 người phải chăng lầm lỗi' không ngần ngại tiết lộ, chuyện gì trong cuộc sống này cũng đều có thể xảy ra, yêu lại người cũ - tại sao lại không? Tuy nhiên, Ưng Đại Vệ cũng hy vọng khán giả hãy ủng hộ và quan tâm anh bằng những sản phẩm âm nhạc mà anh mang đến chứ không phải các câu chuyện riêng tư. 

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Ưng Đại Vệ tại đây!
 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi