Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Ưng Hoàng Phúc gặp 'tình yêu sét đánh' trong single mới

Sau loạt sản phẩm âm nhạc remix, đầu năm 2017, Ưng Hoàng Phúc bất ngờ tung single mới 'Khắc hoạ tương tư' theo phong cách ballad nhẹ nhàng.

Vừa bước sang 2017, ca sĩ Ưng Hoàng Phúc gây bất ngờ khi tung ra single ca khúc mới nhất Khắc hoạ tương tư, một bản ballad đầy tình cảm của nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Thuận được 'đo ni đóng giày' dành riêng cho giọng hát của anh.

Theo như chia sẻ của Ưng Hoàng Phúc, sản phẩm mới là một ca khúc thuần ballad và đặc biệt dành cho những trái tim chỉ biết 'tương tư', nó thể hiện những khát khao sâu kín trong lòng mỗi con người khi bước vào tình yêu.

Khắc hoạ tương tư là bản ballad ngọt ngào, kể về chàng trai yêu đơn phương, bị 'sét đánh' ngay lần gặp đầu tiên rồi tự vẽ lên những viễn cảnh hạnh phúc viên mãn. Dù biết đó là mối tình vô vọng nhưng anh vẫn chấp nhận, tự chuốc lấy u sầu và vẫn dõi theo người ấy.

Ca khúc mở đầu với phần intro nhẹ nhàng, quyến rũ người nghe, giai điệu ngọt ngào và ca từ nhiều hình ảnh nhưng vẫn đủ chạm đến trái tim người nghe bình dị nhất.

Ưng Hoàng Phúc đã thu âm ca khúc này rất kĩ, nhưng anh luôn tôn trọng mạch cảm xúc xuyên suốt của tác phẩm, do đó không chỉnh sửa nhiều. Khắc họa tương tư đầy tự sự được thể hiện qua giọng hát dễ 'ngây nghiện' của nam ca sĩ Thà rằng như thế hứa hẹn sẽ nhận được nhiều tình cảm của người yêu nhạc.

Giúp Tiin sửa lỗi