Tiin.vn trên Facebook

Ưng Hoàng Phúc tái ngộ 'ông bầu' Quang Huy trong liveshow kỷ niệm 18 năm ca hát

Nam ca sĩ cũng vừa hé lộ dàn khách mời trong liveshow của mình gồm nhiều tên tuổi nổi tiếng.

Sau 18 năm ca hát, Ưng Hoàng Phúc quyết định làm liveshow đầu tiên trong sự nghiệp của mình. Tuy chưa tiết lộ nhiều về chủ đề của đêm diễn nhưng sự tái ngộ của Ưng Hoàng Phúc cùng 'ông bầu' Quang Huy chắc chắc luôn khiến khán giả 'đứng ngồi không yên'.

Giọng ca Người ta nói cho biết dự án này anh đã ấp ủ từ lâu và mất nhiều thời gian để chuẩn bị. Có thể nói đây là liveshow lớn nhất trong sự nghiệp ca hát của nam ca sĩ từ trước đến nay. Chính vì thế anh đã mời 'ông bầu' Quang Huy - người đã đồng hành cùng anh từ những ngày đầu tiên - làm tổng đạo diễn liveshow. Vì anh tin không ai ngoài Quang Huy có thể hiểu và lột tả được hết những tâm tư, mong muốn của anh thông qua đêm nhạc. Trong dịp này, Quang Huy cũng sáng tác riêng một ca khúc dành tặng cho Ưng Hoàng Phúc.

Ưng Hoàng Phúc tái ngộ 'ông bầu' Quang Huy trong liveshow kỷ niệm 18 năm ca hát 0 

Ưng Hoàng Phúc mời Quang Huy làm đạo diễn liveshow kỉ niệm 18 năm ca hát

Liveshow lần này sẽ được tạo dựng theo hướng mới lạ. Việc lựa chọn những ca khúc gắn liền với tên tuổi của Ưng Hoàng Phúc trong 18 năm qua cũng không hề dễ dàng vì nó phải thể hiện được tính kết nối, từng chặng trên con đường sự nghiệp của anh. Chính vì thế hiện nay, Ưng Hoàng Phúc cùng ekip đang đau đầu để đưa đến sự lựa chọn hợp lý nhất.

Ưng Hoàng Phúc tái ngộ 'ông bầu' Quang Huy trong liveshow kỷ niệm 18 năm ca hát 1

Anh cho biết: 'Chưa bao giờ việc biên tập lại trở nên khó khăn như liveshow lần này. Ca khúc nào tôi cũng muốn đưa lên sân khấu để gửi tới khán giả nhưng chắc chắn sẽ chọn lọc các tiết mục một cách kỹ càng để có chương trình hiệu quả như mong đợi'. Ưng Hoàng Phúc mong muốn khán giả có thể thưởng thức các ca khúc quen thuộc trong cảm xúc trọn vẹn nhất, một số ca khúc mới cũng sẽ được ra mắt khán giả trong liveshow.

Ưng Hoàng Phúc tiết lộ thêm, đêm nhạc của anh sẽ có sự xuất hiện của Phạm Quỳnh Anh, Thu Thuỷ cùng nhóm OPlus. Đặc biệt nhất là sự xuất hiện của Quang Dũng và Thu Minh. 

Ưng Hoàng Phúc tái ngộ 'ông bầu' Quang Huy trong liveshow kỷ niệm 18 năm ca hát 2 

Thu Minh và Quang Dũng lần đầu kết hợp cùng Ưng Hoàng Phúc

Ưng Hoàng Phúc tái ngộ 'ông bầu' Quang Huy trong liveshow kỷ niệm 18 năm ca hát 3 

Nhóm OPlus cũng tham gia trong liveshow

Ưng Hoàng Phúc tái ngộ 'ông bầu' Quang Huy trong liveshow kỷ niệm 18 năm ca hát 4 

2 cựu thành viên nhóm HAT từng một thời gắn liền tên tuổi với Ưng Hoàng Phúc

Ưng Hoàng Phúc chia sẻ, tất cả những vui buồn, thành công và cả từng góc khuất trong tâm hồn của Ưng Hoàng Phúc xuyên suốt trong chặng đường 18 năm qua sẽ được cô đọng, thể hiện sống động trong đêm diễn. Liveshow sẽ diễn ra vào ngày 10/3/2018 tại Cung Văn Hoá Hữu Nghĩ Việt Xô - Hà Nội. 

Góp ý cho Tiin