Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Jungkook (BTS) khiến fan lo lắng vì loạng choạng, ngã quỵ ngay sau khi vừa diễn xong

Tình trạng sức khỏe của anh chàng đang khiến fan vô cùng lo ngại.

Tối 15/1, lễ trao giải Seoul Music Awards 2019 chính thức diễn ra với sự xuất hiện của nhiều nhóm nhạc, nghệ sĩ nổi tiếng. Ở lễ trao giải này, BTS tiếp tục trở thành 'spotlight', thu hút mọi sự chú ý về nhóm.

BTS đã mang đến sân khấu SMA 2019 hai tiết mục siêu hot là Fake Love và Idol. Dù đang bận rộn với nhiều lịch trình khác nhau, các chàng trai vẫn khiến người hâm mộ bùng nổ với vũ đạo mạnh mẽ cùng giọng hát nội lực. 

Tuy nhiên, có vẻ như việc biểu diễn bằng hết sức đã khiến Jungkook gặp nhiều khó khăn. Vài tuần trước, anh chàng từng khiến người hâm mộ lo lắng khi liên tục ôm bụng, tỏ vẻ khó chịu tại MAMA 2018 thì hôm nay, khi kết thúc màn trình diễn, em út nhà BTS bỗng chốc loạng choạng và liên tục cúi đầu thở gấp. 

Jungkook (BTS) khiến fan lo lắng vì loạng choạng, ngã quỵ ngay sau khi vừa diễn xong 0

Jungkook (BTS) khiến fan lo lắng vì loạng choạng, ngã quỵ ngay sau khi vừa diễn xong 1

Jungkook gần như không thể đứng lên nổi sau khi trình diễn xong. Thậm chí cho đến khi lên nhận giải, trạng thái của Jungkook vẫn chưa thể bình thường lại.

Thiết nghĩ, có lẽ công ty Big Hit nên dành thời gian để Jungkook có thể phục hồi lại sức khỏe và trạng thái tinh thần. Trong thời gian tới, BTS sẽ tiếp tục tour diễn Châu Á nên tình trạng này có thể ngày càng nghiêm trọng nếu cứ tiếp tục hoạt động và nhảy nhiều thế này. 

Tình trạng đáng lo ngại của Jungkook sau khi biểu diễn

Giúp Tiin sửa lỗi