Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Uni5 khoe vũ đạo như ‘cỗ máy nhảy’ Vpop, tình nguyện 'đốt cháy cả thế giới' vì tình

Teaser thứ 2 của MV comeback ‘Nói dối cả thế giới vì em’ tiếp tục được Uni5 giới thiệu tới khán giả.

Sau khi giới thiệu teaser đầu tiên của MV ‘Nói dối cả thế giới vì em' đầy vẻ bí hiểm, tối 12/9, Uni5 tiếp tục công bố teaser thứ hai, chứng minh độ hoành tráng không thể xem thường ở sản phẩm âm nhạc lần này. 

Theo đó, hình ảnh nguyệt thực cùng chiếc đồng hồ dự báo ẩn chứa nhiều ý nghĩa vẫn được đưa vào teaser thứ hai. Song, điều để khán giả phải đổ dồn sự quan tâm trong lần ‘nhá hàng' tiếp theo này lại chính là những góc máy ‘zoom' cận mặt từng thành viên Uni5 và khả năng vũ đạo như những ‘cỗ máy nhảy' thực thụ. Dù chỉ vài giây nhưng màn vũ đạo mạnh mẽ của các chàng trai Uni5 đã đủ làm khán giả mê mẩn, chẳng khác gì một boygroup Kpop được đào tạo bài bản. 

Có thể nói, dù đã được thông báo trước về mức độ đầu tư không hề nhỏ cho MV ‘Nói dối cả thế giới vì em' nhưng phải tới 2 teaser ra mắt mới khẳng định được rằng đây không hề là lời giới thiệu suông của Uni5 và công ty quản lý. Bởi ngoài chiến dịch quảng bá bài bản, đầu tư cả màn hình led quảng cáo ở địa điểm đắt đỏ nhất trung tâm TP.HCM thì kỹ thuật âm nhạc, hình ảnh, kỹ xảo trong MV lần này cũng rất hoàn hảo.

Uni5 khoe vũ đạo như ‘cỗ máy nhảy’ Vpop, tình nguyện 'đốt cháy cả thế giới' vì tình 0

MV ‘Nói dối cả thế giới vì em' đánh dấu sự trở lại của Uni5 trên đường đua Vpop sẽ chính thức ra mắt vào 19h tối ngày 15/9 tới. 

Xem thêm: Mới tung teaser, Uni5 đã được Ông Cao Thắng 'chơi lớn' với biển quảng cáo đắt đỏ giữa trung tâm

Góp ý cho Tiin