Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Uni5 xuất hiện hoàn toàn khác biệt, độc đáo hơn hẳn trong loạt ảnh teaser mới

Uni5 tung ảnh teaser từng thành viên chất phát ngất, concept độc đáo chuẩn visual toàn năng.

Sau khi công bố timeline toàn bộ dự án comeback cho sản phẩm âm nhạc mới mang tên ‘Nói dối cả thế giới vì em', mới đây, Uni5 đã tung trọn bộ ảnh teaser từng thành viên trong dự án trở lại này. Theo đó, cả 5 chàng trai của nhóm đều xuất hiện với tạo hình vừa trưởng thành, vừa chất ngầu, khác biệt hoàn toàn phong cách thường thấy ở những sản phẩm trước đây.

Ngoài ra, các tông màu riêng biệt dành cho từng thành viên cũng là điểm nhấn độc đáo để khán giả trông đợi vào những màu sắc mà mỗi chàng trai Uni5 sẽ mang vào dự án comeback lần này. 

Cody 

Cody 

K.O

K.O

Lục Huy 

Lục Huy 

Tùng Maru

Tùng Maru

Toof.P

Toof.P

Theo lời giới thiệu trước đó, dự án comeback ‘Nói dối cả thế giới vì em' của Uni5 được lên kế hoạch phát hành bài bản chuẩn Kpop. Cụ thể, từ thời điểm tung timeline dự án đến khi ‘khai hoả' MV vào ngày 15/9, nhóm sẽ liên tục tung ra các hình ảnh, teaser để quảng bá. Và với trọn bộ teaser hình ảnh theo concept độc đáo như hiện tại, khán giả càng củng cố thêm lòng tin đây sẽ là sự trở lại đáng kỳ vọng, hứa hẹn tạo ‘cú nổ' lớn của Uni5 sau thời gian dài vắng bóng trong Vpop. 

Xem thêm: Uni5 công bố tên bài hát comeback cùng kế hoạch phát hành dự án chuyên nghiệp như boygroup Kpop

Góp ý cho Tiin