Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Ước mơ được No.1 của Park Bom đang bị 'chặn đứng' bởi những người đồng nghiệp này!

Có lẽ chẳng ai ngờ được, ở thời điểm 'bão táp' hiện tại, các nghệ sĩ cũ của YG lại thay nhau thâu tóm các bảng xếp hạng âm nhạc.

Vào ngày 13/3 vừa qua, Park Bom đã tái xuất với âm nhạc thông qua bài hát SpringDù đã vắng bóng khỏi làng giải trí suốt 5 năm, song dường như sự ủng hộ dành cho Park Bom chưa bao giờ vơi bớt. 

Bằng chứng là chỉ sau 1 tiếng khi Spring ra mắt, hàng nghìn netizen đã dành lời khen tặng nức nở cho chất lượng âm nhạc của bài hát cùng giọng hát nội lực, độc đáo bao năm vẫn không hề đổi thay của nữ ca sĩ. Spring ngay sau đó cũng lọt vào Top 20 của các bảng xếp hạng âm nhạc tại Hàn Quốc - một thành tích không tệ. 

Spring - Park Bom

Trước thềm Spring ra mắt, Park Bom từng thổ lộ rằng cô kỳ vọng với bài hát này, bản thân sẽ có thể lại lần nữa lấy được ngôi vị No.1 trên các bảng xếp hạng lớn. Quả thật, Spring đã leo hạng rất nhanh trong vòng gần 1 ngày vừa qua, đứng trong Top 3 của nhiều bảng xếp hạng lớn nhỏ.

Ước mơ được No.1 của Park Bom đang bị 'chặn đứng' bởi những người đồng nghiệp này! 0

Cứ ngỡ với thành tích hiện tại, việc Spring all-kill tất cả các bảng xếp hạng của Hàn Quốc như nguyện vọng của Park Bom sẽ không còn là điều khó khăn. Thế nhưng, ở bảng xếp hạng lớn, chiếm hơn 70% thị phần người nghe là Melon, Park Bom vẫn đang bị 'chặn đứng' bởi những người đồng nghiệp cũ cùng YG trước đây - Epik High.

Miệt mài 'cày cuốc' cả đêm hôm qua, người hâm mộ vẫn chưa thể giúp Park Bom vượt qua được đàn anh Epik High

Miệt mài 'cày cuốc' cả đêm hôm qua, người hâm mộ vẫn chưa thể giúp Park Bom vượt qua được đàn anh Epik High

Bù lại, trên một số bảng xếp hạng khác như Genie, Bugs, Mnet và Soribada, Spring đã leo lên được ngôi vương

Bù lại, trên một số bảng xếp hạng khác như Genie, Bugs, Mnet và Soribada, Spring đã leo lên được ngôi vương

Ca khúc đang 'cản' Spring đạt No.1 mang tên Love Drunk, được Epik High phát hành trước đó vài ngày. Các ca sĩ tên tuổi như IU, Crush cũng góp giọng trong ca khúc này, khiến Love Drunk càng được lòng người hâm mộ hơn.

Love Drunk - bài hát đang chặn đứng chuỗi No.1 của Spring

Giúp Tiin sửa lỗi