Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Uyên Linh tung MV 'Nếu có một ngày' sau cơn sốt của nhạc phim 'Gái già lắm chiêu 2'

Uyên Linh

'Nếu có một ngày' là một sáng tác mới nhất của Trang và cũng là sự kết hợp mới nhất của Trang và Uyên Linh sau album 'Portrait'.

Ca khúc Nếu có một ngày là những giai điệu buồn man mác, có chút trách hờn, có chút tủi thân khi nhìn lại những tháng ngày tươi đẹp của một cuộc tình đã qua. Có thể dễ dàng thấy rằng, đạo diễn của MV đã chủ đích dùng hình ảnh cùng những khoảnh khắc của một cô gái để miêu tả về đời sống tình cảm của cô. Lúc nào cô cũng lẻ bóng, đơn côi trong cuộc sống của mình. 

Dẫu cho thời gian có trôi đi, dẫu cho mọi thứ có thay đổi, từ đời sống đến cuộc sống cùng những thói quen, vị thế, tâm thế có thay đổi cỡ nào thì hành trình của cô gái trong cuộc sống, trong công việc luôn luôn là một mình.

MV Nếu có một ngày - Uyên Linh

Hình ảnh một cô gái luôn một mình trong MV

Hình ảnh một cô gái luôn một mình trong MV

Bên cạnh cuộc sống của cô gái lúc nào cũng có hình bóng một người đàn ông bên cạnh. Gương mặt luôn khuất và sự xuất hiện của hình ảnh không bao giờ là trọn vẹn, đầy đủ khiến cho người xem hiểu rằng, tưởng như có đôi có cặp nhưng cuộc sống cả hai như hai đường thẳng song song. Họ luôn song hành cùng nhau nhưng không bao giờ 'chạm' nhau, không bao giờ có nhau và thậm chí là chưa chắc họ đã 'hiểu' nhau. 

Cô gái và chàng trai là hai đường thẳng song song

Cô gái và chàng trai là hai đường thẳng song song

MV Nếu có một ngày của Uyên Linh cũng chính thức giới thiệu đến với khán giả một hình ảnh Uyên Linh khác hẳn, thay đổi nhiều hơn so với trước đây. Ít nhất là cô đã biết… se sua và xúng xính hơn. 

Uyên Linh trong MV là một chuỗi hình ảnh với sự thay đổi 'giao diện' khá nhanh và khá nhiều. Hình ảnh cô cũng biến chuyển đa dạng hơn, lúc là một cô gái đơn giản, nhẹ nhàng, lúc là một ngôi sao quyền lực, hào nhoáng, lúc lại là một ca sĩ đơn giản nhưng thanh nhã. 

Uyên Linh tung MV 'Nếu có một ngày' sau cơn sốt của nhạc phim 'Gái già lắm chiêu 2' 2

Uyên Linh tung MV 'Nếu có một ngày' sau cơn sốt của nhạc phim 'Gái già lắm chiêu 2' 3

Hình ảnh đa dạng của Uyên Linh trong MV

Hình ảnh đa dạng của Uyên Linh trong MV

Trước khi Uyên Linh tung ra MV Nếu có một ngày thì ê-kíp của bộ phim Gái già lắm chiêu 2 cũng đã giới thiệu đến với khán giả một MV khác với những hình ảnh được sử dụng trích từ chính bộ phim. Ngay khi mới được tung ra, MV Nếu có một ngày do ê-kíp sản xuất phim thực hiện đã nhận được rất nhiều lời khen, trong đó không ít dành cho nữ ca sĩ Uyên Linh.

Mặc dù có những ấn tượng nhất định như vậy nhưng Uyên Linh vẫn quyết định thực hiện riêng một MV cho ca khúc của mình. Đơn giản là bởi cô quá yêu thích ca khúc này nên sau một vài trắc trở vẫn quyết định cho ra sản phẩm cho bằng được. 

Uyên Linh tung MV 'Nếu có một ngày' sau cơn sốt của nhạc phim 'Gái già lắm chiêu 2' 5

Bạn có thể nghe và tải ca khúc Nếu có một ngày TẠI ĐÂY.

===> Xem thêm: Uyên Linh đầy khắc khoải trong MV 'Đại lộ tan vỡ' gợi nhớ tới những thước phim kinh điển

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Uyên Linh tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi