Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

V (BTS) công khai nhớ fan lúc 2h sáng, sẵn tiện 'thả thính' 1 đoạn trong mixtape cực bắt tai rồi nhanh chóng xóa khiến fans 'rần rần'

Đoạn nhạc trong mixtape của V (BTS) đang được lan truyền 'chóng mặt' trên mạng xã hội.

Sau nhiều ngày 'bỏ bê' mạng xã hội, nhân lúc 2h sáng ngày 2/7 (theo giờ địa phương Hàn Quốc), V (BTS) bất ngờ đăng tải bày tỏ sự nhung nhớ dành cho ARMY kèm theo đó là 1 đoạn nhạc trong mixtape của anh khiến khán giả xôn xao.

V chia sẻ: 'Hôm nay là ngày mình nhớ ARMY rất rất rất rất nhiều. Dù nó chưa hoàn thiện nhưng mình nghĩ mình sẽ nhá hàng 1 đoạn nhạc mà mình đang sáng tác. Xin hãy đợi thêm 1 chút khi nghe nó nhé'.

Bài đăng của V.

Bài đăng của V.

Đặc biệt, thành viên BTS còn đặt hashtag #maisẽxóa và #trướckhitráitimmìnhđổiý để nhắn trước với các fan rằng anh sẽ xóa bài đăng.

Chỉ sau đó vài tiếng, nam idol sinh năm 1995 đã xóa đoạn spoil này. Tuy nhiên, người hâm mộ đã nhanh tay lưu lại đoạn nhạc này. Chính vì vậy, đoạn nhạc trong mixtape của V đang được lan truyền 'chóng mặt' trên mạng xã hội.

Đoạn nhạc mà V vừa 'nhá hàng' mang âm điệu của nhạc Jazz và R&B – dòng nhạc sở trường của nam idol. Khỏi phải nói cũng biết người hâm mộ phấn khích thế nào trước những chia sẻ của nam ca sĩ. ARMY đang vô cùng mong ngóng đến ngày mixtape đầu tay của anh chính thức phát hành.

Ngoài hashtag cổ vũ V bằng tiếng Hàn, người hâm mộ còn tích cực trend hàng loạt hashtag như #KTH1iscoming, #BTSV,… để thể hiện sự ủng hộ hết lòng cho thần tượng.

V (BTS) công khai nhớ fan lúc 2h sáng, sẵn tiện 'thả thính' 1 đoạn trong mixtape cực bắt tai rồi nhanh chóng xóa khiến fans 'rần rần' 1

Fan háo hức chờ đến ngày mixtape đầu tay của V chính thức phát hành.

Fan háo hức chờ đến ngày mixtape đầu tay của V chính thức phát hành.

V được chú ý vì ngoại hình nổi bật. Anh đã phá vỡ định kiến mình chỉ là 'bình hoa di động' khi chứng minh tài năng qua vô số ca khúc tự sáng tác.

Đáng ngạc nhiên là sản phẩm âm nhạc 'cộp mác' V lại khác hẳn hình ảnh của anh trên sân khấu. Mỗi khi lên sàn diễn, mỹ nam BTS mạnh mẽ, quyến rũ bao nhiêu thì các bài hát của anh lại nhạy cảm, ấm áp bấy nhiêu.

V (BTS) công khai nhớ fan lúc 2h sáng, sẵn tiện 'thả thính' 1 đoạn trong mixtape cực bắt tai rồi nhanh chóng xóa khiến fans 'rần rần' 3

Những ca khúc V phát hành miễn phí như 'Scenery', 'Winter Bear',... đều được người hâm mộ ủng hộ nhiệt tình. Cách đây không lâu, anh chàng còn hát bản OST 'Sweet Night' do chính mình sáng tác cho bộ phim 'Tầng Lớp Itaewon' đình đám.

Đoạn nhạc mà V vừa 'nhá hàng'

Giúp Tiin sửa lỗi