Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

V (BTS) trở thành nghệ sĩ nam đầu tiên và duy nhất trong lịch sử âm nhạc đạt #1 iTunes của 101 quốc gia

Thành viên BTS tiếp tục gặt hái những trái ngọt nhờ bản hit quốc dân 'Sweet Night'.

Với bản nhạc phim đầu tay của mình trong bộ phim truyền hình 'làm mưa làm gió' năm 2020 là 'Tầng lớp Intewon', thành viên BTS đã nhận được rất nhiều thành công với tư cách là một nghệ sĩ solo. 

Sweet Night - V (BTS)

Chỉ trong hai tháng sau khi phát hành, V đã phá vỡ kỷ lục tồn tại 8 năm của bài hát nổi tiếng toàn cầu năm 2012 Gangnam Style bằng cách xếp hạng #1 tại 86 quốc gia. Không dừng ở đó, V lần lượt công phá các quốc gia khác và trở thành nghệ sĩ solo Hàn Quốc đứng đầu iTunes nhiều nước nhất.

V (BTS) trở thành nghệ sĩ nam đầu tiên và duy nhất trong lịch sử âm nhạc đạt #1 iTunes của 101 quốc gia 0

Tưởng chừng như đó là đã đủ, nhưng cộng đồng Army lại luôn muốn BTS phá các kỷ lục mới. Mới đây ca khúc trở lại gần nhất của nhóm là 'Black Swan' đã trở thành ca khúc đứng đầu iTunes nhiều quốc gia nhất trên thế giới (104 nước). BTS đã 'đẩy' Adele - người nắm giữ kỷ lục này được 5 năm nay xuống vị trí thứ 2. Tiếp đó, mục tiêu của Army chính là các bài hát solo của các thành viên.

V (BTS) trở thành nghệ sĩ nam đầu tiên và duy nhất trong lịch sử âm nhạc đạt #1 iTunes của 101 quốc gia 1

Hôm nay, ca khúc 'Sweet Night' của V đã chính thức trở thành ca khúc chiếm giữ #1 tại 101 quốc gia. Đưa nam ca sĩ trở thành nghệ sĩ nam solo đầu tiên trên thế giới đạt thành tích này. Nhiều người hâm mộ cũng bày tỏ lòng ngưỡng mộ tới V nhờ kỷ lục mới này, vì những tên tuổi lớn của thế giới, những 'quái vật nhạc số' như Justin Bieber, Ed Sheeran, Ariana Grande cũng chưa thể đạt được chiến tích trên.

V (BTS) trở thành nghệ sĩ nam đầu tiên và duy nhất trong lịch sử âm nhạc đạt #1 iTunes của 101 quốc gia 2

Đặc biệt hơn trong top 5 bài hát đạt no.1 iTunes nhiều nhất trên thế giới thì V chính là người trẻ nhất, nghệ sĩ Châu Á cán mốc 100 quốc gia nhanh nhất. Hiện tại thành viên BTS chỉ tạm xếp sau Adele với Hello (102 nước) và ca sĩ bị V 'vượt mặt' chính là Taylor Swift với Look what you made me do (99 quốc gia).

V (BTS) trở thành nghệ sĩ nam đầu tiên và duy nhất trong lịch sử âm nhạc đạt #1 iTunes của 101 quốc gia 3

Sweet Night chính là ca khúc do tự tay thành viên BTS viết và soạn lời nên nhiều người tin rằng anh sẽ trở thành một trong những producer 'đáng gờm' thời gian tới. 

Giúp Tiin sửa lỗi