Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

V vừa bị chấn thương, ca khúc 'Dionysus' đã lập tức bị BTS 'khai tử'?

Tai nạn khi biểu diễn 'Dionysus' đã khiến V đau đớn và thất vọng vì bản thân chưa thể hoàn thành màn biểu diễn thật tốt.

Sau một thời gian dài mải mê 'chinh chiến' nơi trời Tây, cuối cùng BTS cũng đã trở lại và oanh tạc trên mọi sân khấu âm nhạc của Hàn Quốc. Cùng với siêu hit Boy with Luv, các chàng trai còn mang thêm bài hát b-side đang nổi lên dạo gần đây - Dionysus - cùng lên sân khấu. Tuy nhiên, bài hát này đôi khi lại khiến các fan ái ngại vì vũ đạo quá nặng nề, di chuyển nhiều và phải diễn với các đạo cụ khác nhau, dễ khiến nhóm mất sức, gặp tai nạn khi biểu diễn. 

V vừa bị chấn thương, ca khúc 'Dionysus' đã lập tức bị BTS 'khai tử'? 0

Cuối cùng, điều fan lo lắng nhất cũng đã xảy ra - một thành viên gặp tai nạn trong lúc biểu diễn ca khúc này. Cụ thể là trên sân khấu Inkigayo vừa lên sóng ngày 20/4 vừa qua. Trong lần ghi hình thứ 3 cho Dionysus, sự cố đã xảy ra với V. Theo một số fan đi xem chương trình và kể lại, chân của V có vẻ như đã va đập vào một thứ gì đó khá mạnh, khiến anh đi khập khiễng xuống sân khấu ngay sau đó. Bản thân V dường như cũng rất buồn về sự cố của mình. 

Tuy nhiên, phần sự cố đó không được phát sóng nên một số người hâm mộ xem chương trình qua TV hoặc Internet sẽ không nhận ra được. 

Màn biểu diễn Dionysus trên Inkigayo

Dù V vẫn tiếp tục hoàn thành thêm phần ghi hình thứ 4 một cách hoàn hảo, nhưng sự cố đã khiến các fan rất lo lắng, đặc biệt là khi lịch trình của BTS ngày càng dày đặc hơn, có thể ảnh hưởng xấu đến chấn thương của anh (nếu trở nên nghiêm trọng). Thật may mắn là ngay sau đó, nam thần tượng đã thông báo với các fan rằng bản thân ổn hơn, chấn thương không nghiêm trọng như vẫn tưởng. 

V vừa bị chấn thương, ca khúc 'Dionysus' đã lập tức bị BTS 'khai tử'? 1

Đồng thời, Dionysus sẽ không được biểu diễn trên sân khấu âm nhạc trong thời gian tới nữa. Điều này khiến các fan vui nhiều hơn buồn, bởi những sự cố chấn thương như V đã gặp sẽ không còn xảy ra với các thành viên khác. 

Giúp Tiin sửa lỗi