Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Valentine - ‘Thả thính là dính ngay’ với Hit mới của The Men

‘Đứa con tinh thần’ mới nhất The Men chọn phát hành độc quyền trên Keeng.vn như lời nhắn nhủ mà ai cũng muốn lựa chọn để gửi tới một nửa yêu thương của mình dịp Lễ tình nhân này.

Chắc hẳn người yêu nhạc vẫn đang play không ngừng series album với chủ đề Yêu là sẽ cướiCầu hônAnh muốnThe Men dành tặng các cặp đôi đang yêu vào năm ngoái. Và dịp 14/2 năm nay, hai chàng quyết không để fan phải chờ đợi mà cho ra đời Mình cứ yêu thôi.

Cái tên tưởng chừng như một câu nói giản đơn nhưng sâu xa sau đó lại là một lời hứa. Bởi, sau tất cả, để bên nhau dài lâu, cùng nắm tay vượt qua bao giông bão để đến bến bờ hạnh phúc, không phải là Yêu thì sẽ là gì? Vậy nên ‘Mình cứ yêu thôi'!

Ca khúc Mình cứ yêu thôi mở màn cho năm thứ 8 Lê Hoàng, Tiến Dũng gắn kết cùng nhau được sáng tác bởi nhạc sĩ Nguyễn Quốc Đạt.

Ca sĩ Lê Hoàng cho biết: ‘Mình cứ yêu thôi thuộc thể loại nhạc dance, sôi động và trẻ trung, khác hẳn với những bài hát đầy lời tự sự, hoài niệm trước kia của The Men. Mong là các các fan sẽ ủng hộ cuộc ‘cách mạng' của The Men bằng cách play không ngừng Mình cứ yêu thôi để thưởng thức với ‘gấu' của mình nhé!'

‘Ca khúc là lời tỏ tình của chàng trai dành cho cô gái mình yêu. Cũng là thông điệp mà The Men muốn gửi đến cho các bạn trẻ: Hãy mạnh dạn yêu, hãy mạnh dạn tỏ tình, hạnh phúc là do chính tay mình quyết định.' – Tiến Dũng nhắn nhủ tới những người hâm mộ thân yêu của mình.

Thưởng thức ca khúc Mình cứ yêu thôi – The Men, độc quyền trên Mạng xã hội Âm nhạc Keeng tại đây!


Photo: Le Thien Vien
Stylist: Travis
Thiết kế: Minh Tuan

Giúp Tiin sửa lỗi

TIN CÙNG CHUYÊN ĐỀ