Tiin.vn trên Facebook

Vẫn 'chơi chiêu' công chiếu MV, liệu Red Velvet có 'lấy lại những gì đã mất' trước Jack và 'Sóng gió'?

Sau khi 'Zimzalabim' bị 'Sóng gió' vượt mặt về khoản view Youtube, liệu 'Umpah Umpah' có phục thù thành công?

Còn nhớ vào khoảng 2 tháng trước, Red Velvet tung sản phẩm mới có tên Zimzalabim theo hình thức công chiếu MV - tất cả những khán giả chờ đợi sẽ cùng nhau đếm ngược để được thưởng thức siêu phẩm mới từ nhóm nhạc nhà SM. Kết quả, Zimzalabim ghi nhận được con số 172 nghìn người xem cùng lúc, đứng thứ 3 chỉ sau Black Pink (với Kill This Love) và Ariana Grande (7 rings) ở thời điểm đó. 

Vẫn 'chơi chiêu' công chiếu MV, liệu Red Velvet có 'lấy lại những gì đã mất' trước Jack và 'Sóng gió'? 0

Theo thời gian qua đi, khi ngày càng có nhiều MV chuộng hình thức ra mắt trên Youtube bằng hình thức công chiếu thì kỷ lục của Red Velvet cũng bị lấn át ít nhiều. Nếu Sơn Tùng với Hãy trao cho anh đạt được con số người xem trực tuyến quá khủng khiếp - 635 nghìn khán giả, Sóng gió của 'tân binh đang nổi' Jack và K-ICM cũng chẳng vừa khi cán mốc 181 nghìn người xem cùng lúc.

Với thành tích này, Sóng gió đưa Jack và K-ICM vượt lên Red Velvet ngoạn mục, đứng thứ 4 trên thế giới về khán giả xem công chiếu MV. 

Với thành tích này, Sóng gió đưa Jack và K-ICM vượt lên Red Velvet ngoạn mục, đứng thứ 4 trên thế giới về khán giả xem công chiếu MV.

Không để bản thân bị thất thế quá lâu, trong lần trở lại này với ca khúc mới mang tên Umpah Umpah, nhóm nhạc nữ nhà SM tiếp tục chọn hình thức công chiếu MV để thu hút sự quan tâm từ người hâm mộ.

Dù đây đã là lần trở lại thứ 2 trong năm 2019, Zimzalabim trước đó lại chưa đủ thành công, song Red Velvet vẫn nhận được rất nhiều sự kỳ vọng và mong đợi từ người hâm mộ. Con số 197 nghìn khán giả cùng xem MV công chiếu chính là bằng chứng cho điều này. 

Vẫn 'chơi chiêu' công chiếu MV, liệu Red Velvet có 'lấy lại những gì đã mất' trước Jack và 'Sóng gió'? 2 

Và với kỷ lục mới, Red Velvet thành công 'lấy lại những gì đã mất', vượt qua Sóng gió để trở về với vị trí No.4 về lượng người xem công chiếu MV một cách ngoạn mục. 

Sau khi ra mắt, Umpah Umpah đã nhận được nhiều lời khen từ công chúng Hàn Quốc. Bài hát mang giai điệu vui tai, được phối bởi chất liệu dance sôi động và disco house dễ nghe dễ ngấm. Nhờ chất lượng ổn hơn mong đợi, Umpah Umpah được kỳ vọng sẽ trở thành bản hit mùa hè mới của Red Velvet sau Power Up năm ngoái. 

MV Umpah Umpah - Red Velvet

Góp ý cho Tiin