Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Văn Mai Hương và Bùi Anh Tuấn 'kết đôi' trong mini show tại Hà Nội

Bùi Anh Tuấn

Sau những tin đồn về chuyện kết hôn gần đây, sự xuất hiện của cặp đôi trong một đêm nhạc nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả.

Sau khi đạt danh hiệu Á quân Vietnam Idol 2010, Văn Mai Hương là tài năng âm nhạc trẻ, có nền tảng kỹ thuật tốt, một âm sắc tươi tắn, hiện đại. Sự tiềm năng của Văn Mai Hương chính là sự biến hoá và thích nghi với các phong cách âm nhạc. Cô vừa có thể trở thành một icon trẻ trung, sôi động, truyền cảm hứng cho giới trẻ vừa toả sáng, nội lực như một diva.

Bước ra từ cuộc thi, Văn Nai Hương nhanh chóng nhập cuộc hoạt động ca hát chuyên nghiệp và gặt hái những thành công đầy triển vọng khi quyết định Nam tiến.

Văn Mai Hương và Bùi Anh Tuấn 'kết đôi' trong mini show tại Hà Nội 0 

Ngay lập tức, Văn Mai Hương là cái tên được chú ý bởi hàng loạt ca khúc hit như Nếu như anh đến, Chuyện tình nhà thơ, Ngày chung đôi... mang đến hình ảnh một Văn Mai Hương tràn đầy năng lượng, cuốn hút, mới mẻ trong các  giai điệu trẻ trung, cấp tiến là dance-pop và R&B.

Xuất hiện trở lại trong phòng khách Music home cũng đánh dấu lần đầu tiên Văn Mai Hương có một concert cùng ban nhạc Anh Em. Ban nhạc Anh Em là cộng sự ăn í trong âm nhạc, truyền cảm hứng và định hướng cho cô và là người anh và người chú thân thiết ngoài đời. 

Văn Mai Hương và Bùi Anh Tuấn 'kết đôi' trong mini show tại Hà Nội 1

Nhạc sỹ Huy Tuấn bật mí: 'Trong không gian Music home sẽ là một Văn Mai Hương trưởng thành hơn về âm nhạc và cảm xúc sau một thời gian chững lại. Thế mạnh của Văn Mai Hương là RnB cũng là sở trường của ban nhạc Anh Em. Chúng tôi sẽ thổi vào các bản phối một sự dày dặn và chiều sâu hơn, khớp với sự tươi tắn và trưởng thành của Văn Mai Hương hiện tại.'

 

Văn Mai Hương và Bùi Anh Tuấn 'kết đôi' trong mini show tại Hà Nội 2 

Cũng theo gián đốc âm nhạc Huy Tuấn, màn kết hợp giữa Văn Mai Hương và Bùi Anh Tuấn cũng hứa hẹn nhiều bất ngờ và 'đốn tim' khán giả bởi sự lãng mạn, ngọt ngà .

Music home số 12 sẽ lên sóng Truyền hình FPT vào tối 25/10.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Bùi Anh Tuấn tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi