Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Vắng bóng tại Việt Nam, HKT bất ngờ nhận giải tại Trung Quốc

HKT

Không có nhiều hoạt động tại thị trường giải trí nước nhà nhưng HKT vẫn đạt giải tại Trung Quốc.

Mới đây, tại Liên hoan phim Trung Quốc - Asean, nhóm nhạc HKT đã bất ngờ được nam diễn viên Mã Đức Chung xướng tên cho giải thưởng Kim Lưu Liên dành cho ca khúc ‘Nướng Nướng Nướng'. Đây chính là ca khúc chủ đề cho bộ phim HKT góp mặt mang tên ‘Tình Xuyên Biên Giới'.

Tại lễ trao giải, HKT một lần nữa thể hiện lại tác phẩm đã giúp mình đoạt cúp, đồng thời, nhóm còn tặng thêm cho khán giả bản hit từng ‘ghim' tên tuổi nhóm một thời - ‘Thêm một lần đau'.

‘Tình Xuyên Biên Giới' là bộ phim hợp tác giữa Trung Quốc và Việt Nam, kể về Mr. Chan đã yêu người mẫu nổi tiếng Nguyễn Thị Phương từ cái nhìn đầu tiên. Tìm thấy tình yêu của đời mình sau nhiều năm dài sống cảnh chăn đơn gối chiếc, Mr. Chan làm đủ mọi cách để có thể đưa nàng về dinh.

Vắng bóng tại Việt Nam, HKT bất ngờ nhận giải tại Trung Quốc 1

Ngoài hát ca khúc chủ đề, HKT còn góp mặt trong phim với tư cách diễn viên. Cả nhóm tái hiện lại mái đầu mang thương hiệu ‘Cắt - Gội - Sấy' trứ danh, có những đoạn hài hước khiến khán giả ôm bụng cười.

Với sự góp mặt của dàn diễn viên: Mã Đức Chung, Khánh My, Lưu Lực Dương, Vương Đại Trị, Cát Phượng,… ‘Tình Xuyên Biên Giới' đã giành giải Nam diễn viên chính xuất sắc nhất và Phim do Hội đồng bình chọn tại Tuần lễ phim Hoa ngữ tại Úc vào năm ngoái. Trong liên hoan phim vừa diễn ra, nữ diễn viên Khánh My đoạt giải Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất.

Vắng bóng tại Việt Nam, HKT bất ngờ nhận giải tại Trung Quốc 2

Liên hoan phim Trung Quốc – Asean 2017 được tổ chức tại Khâm Châu, Trung Quốc, quy tụ các nhà làm phim tới từ đất nước triệu dân và các nước thuộc khối Asean. Liên hoan phim lần này còn có sự tham gia của Trư Bát Giới Mã Đức Hoa. Được biết, MV ‘Nướng Nướng Nướng' của HKT nhận được phần thưởng trị giá 10 vạn nhân dân tệ (tương đương 340 triệu đồng) từ ban tổ chức.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của HKT tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi