Mới

Tiin.vn trên Facebook

Vắng Jennie, Jisoo bắn rap 'Ddu-du Ddu-du' cực điêu luyện, thỏa mãn nguyện vọng hóa rapper

Gạt bỏ định kiến bất tài, nàng visual xinh đẹp của Black Pink trổ tài bắn rap cực ngầu chẳng thua gì bạn thân Jennie của mình.

Vào đêm diễn mới nhất của Black Pink tại Macao ngày 8/6 vừa qua, vì lý do sức khỏe, Jennie đã phải rời khỏi concert giữa chừng và để lại 3 thành viên hoàn thành nốt phần cuối của concert. Sự việc xảy ra đã khiến các fan vô cùng lo lắng nên vì lẽ đó, Jisoo, Lisa, Rosé đều cố gắng mang lại những màn trình diễn nhiệt huyết nhất để lấp đầy chỗ trống của Jennie.

Trong đó, đáng chú ý nhất là màn 'bắn rap' của Jisoo. Black Pink vốn có 2 rapper chính: Jennie và Lisa. Nếu như một trong hai rời đi, người còn lại vẫn có thể đảm nhận được phần rap của đối phương. Tuy nhiên, thay vì để Lisa 'cân' hết hai phần rap, Jisoo đã nhân cơ hội 'nghìn năm có một' này mà khoe biệt tài rap thần sầu của mình. 

Khao khát được làm rapper bấy lâu nay, cuối cùng Jisoo cũng đạt được nguyện vọng 

Khao khát được làm rapper bấy lâu nay, cuối cùng Jisoo cũng đạt được nguyện vọng

Phần rap của Jennie trong Ddu-du Ddu-du vốn có độ khó cao vì tiết tấu nhanh, cách nhả chữ phải mạnh mẽ và uy lực đúng với giọng rap đặc trưng của nữ thần tượng.

Cứ ngỡ Jisoo sẽ khó mà làm tốt được điều này vì không được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp như cô bạn thân cùng nhóm, thế nhưng, trái với mọi dự đoán từ trước, nữ thần xinh đẹp nhất Black Pink cực kỳ tự tin khi thể hiện phần rap khó, khiến cả khán đài như dậy sóng trước màn 'bắn rap' điêu luyện của mình. 

Jisoo 'bắn rap' 

Phần rap gốc của Jennie

Đương nhiên khó mà so sánh được với phần rap của Jennie và Jisoo, nhưng phần thể hiện của Jisoo đã là rất ổn bởi vị trí của cô nàng trong nhóm vốn dĩ là hát dẫn và visual.

Chắc hẳn Jennie khi xem màn 'bắn rap' của Jisoo cũng sẽ cảm thấy rất tự hào về cô bạn của mình.  

Chắc hẳn Jennie khi xem màn 'bắn rap' của Jisoo cũng sẽ cảm thấy rất tự hào về cô bạn của mình. 

Mặt khác, nhiều người hâm mộ cũng dành lời khen cho tài năng của Jisoo thông qua phần trình diễn này. Có vẻ như sau tất cả những cố gắng, cô nàng cũng đã đạt được nguyện vọng trở thành rapper của Black Pink một lần.

Hy vọng trong sản phẩm solo sau này, Jisoo sẽ có càng nhiều đất diễn hơn để có thể khẳng định tài năng trong mắt công chúng, thoát khỏi danh hiệu 'có nhan sắc nhưng không có thực tài' bị gắn mác lên mình bấy lâu nay. 

Góp ý cho Tiin