Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Vắng ông xã Quang Huy, Phạm Quỳnh Anh một mình chăm sóc dàn ca sĩ khủng

Đảm nhận vai trò nhà sản xuất nên cô theo dõi khá sát sao buổi tổng duyệt và chăm chút khá kỹ lưỡng cho từng tiết mục của các nghệ sĩ.

Đảm nhận vai trò nhà sản xuất cho một chương trình âm nhạc diễn ra vào tối 17/6 tại Hà Nội, ca sĩ Phạm Quỳnh Anh đã xuất hiện từ rất sớm để theo dõi khá sát sao buổi tổng duyệt.

Nữ ca sĩ lựa chọn thời trang giản dị, gương mặt gần như không make-up khi xuất hiện tại đây.

 

 

Cô chăm chút khá kỹ lưỡng cho từng tiết mục của các ca sĩ và còn góp ý cho các tiết mục từ chất lượng âm thanh đến dàn dựng, nhằm giúp các nghệ sĩ cảm thấy thoải mái nhất cống hiến những tiết mục hay nhất cho khán giả.

Suni Hạ Linh diện trang phục giản dị, nữ ca sĩ tiết lộ, sẽ mang đến không khí mùa hè đầy sắc màu cùng phần vũ đạo đáng yêu, đầy năng lượng với 'Do What You Want' và 'Em Đã Biết' (remix).

Kai Đinh cũng mạnh dạn debut single mới nhất của mình mang tên 'Bae' đầy sôi động trên sân khấu. 'BAE là một thử nghiệm mới mang màu sắc tropical, Kai muốn dùng để biểu diễn tại những sân khấu ngoài trời cần tiết tấu sôi động, đặc biệt là khi biểu diễn cho các bạn học sinh sinh viên', Kai Đinh nói.

Sự kết hợp của Min và Erik trong một màn ảo thuật thú vị được dàn dựng riêng cho ca khúc 'Ghen' là một chiếc chìa khóa thú vị trong chương trình năm nay. Bội đôi tỏ ra khá háo hức để mang đến màn biểu diễn đặc biệt cho khán giả.

Với chủ đề 'New Hits On The Top', đêm nhạc còn có sự góp mặt của dàn ca sĩ 'khủng' nhất mùa hè được săn đón hàng đầu hiện nay: Hồ Ngọc Hà, Sơn Tùng M-TP, Hoàng Thuỳ Linh, Bích Phương, Only C - Lou Hoàng, Trang Moon, Ngọc Trai (VJ) và sự dẫn dắt chương trình của MC Tùng Leo.

Ảnh: Phạm Tùng

Giúp Tiin sửa lỗi