Nóng

Tiin.vn trên Facebook

VCT’s Tour 2019: Hạng vé đắt nhất của 'Dear, Hanoi' được tiêu thụ nhanh nhất!

Vũ Cát Tường

Nhưng kỷ lục này cũng chẳng quá bất ngờ, bởi tốc độ 'càn quét' vé của fandom Vũ Cát Tường từ trước tới nay nhiều người đã quen thuộc.

Mở đầu cho loạt dự án năm 2019 của Vũ Cát Tường chính là VCT's Tour, địa điểm đầu tiên được hé lộ chính là Hà Nội với tên gọi Dear, Hanoi, được diễn ra vào ngày 31/08/2019. Trong ngày mở bán vé đợt 1, nữ ca sĩ đã nhận được điều bất ngờ.

VCT’s Tour 2019: Hạng vé đắt nhất của 'Dear, Hanoi' được tiêu thụ nhanh nhất! 0

Từ năm 2017, Vũ Cát Tường đã bước đầu thực hiện Birthday Concert như một cách 'thử sức' khi lần đầu làm show bán vé. Đến năm 2018, tại Stardom Concert, nữ ca sĩ đầu tư nhiều hơn khi cho ra đời một show diễn quy mô vừa phải cùng công nghệ hologram dẫn dắt xuyên suốt chương trình. 2019 là một câu chuyện vươn xa với những bước đi đến gần hơn với khán giả cả nước: một tour diễn. 

'Tôi làm điều này không phải để chứng tỏ hay khẳng định bất cứ chuyện gì, nghệ sĩ nào cũng thích có một sân khấu của riêng mình, khán giả của họ cũng vậy. Không cách nào 'giao tiếp' gần gũi hơn với khán giả bằng những show diễn và để làm được chuyện đó, bạn phải là người chịu đầu tư cho cả sự nghiệp lẫn khả năng của mình' - Vũ Cát Tường cho biết.

VCT’s Tour 2019: Hạng vé đắt nhất của 'Dear, Hanoi' được tiêu thụ nhanh nhất! 1

Chọn Hà Nội là điểm đầu tiên, ekip thực hiện VCT's Tour – Dear, Hanoi chia sẻ rằng Thủ Đô là nơi mà từ 2 năm trước Vũ Cát Tường rất hy vọng được thực hiện liveshow, bởi những tình cảm đầu tiên nhất, những kỷ niệm khó quên thuở ban đầu trong sự nghiệp nữ ca sĩ đều bắt nguồn từ đây. Thế nên, khi đã sẵn sàng đầu tư mạnh mẽ hơn, nơi đầu tiên Vũ Cát Tường muốn mang âm nhạc đến cùng trò chuyện và tâm sự với khán giả chính là Hà Nội.

VCT’s Tour 2019: Hạng vé đắt nhất của 'Dear, Hanoi' được tiêu thụ nhanh nhất! 2

Từ tên gọi Dear, Hanoi đã thể hiện phần nào tính chất của đêm liveshow: Một lời chào thân thương, một cách gọi trìu mến đầy tình cảm sẽ là một đêm với âm nhạc thuần chất nhất của Vũ Cát Tường với những hình ảnh mà khán giả đã luôn yêu mến về cô - mộc mạc, chân thành, với giọng hát nội lực đầy tài năng.

Đặc biệt, ngay từ ngày đầu tiên công bố về VCT's Tour 2019 - Dear, Hanoi, các khán giả những tỉnh thành khác đã lập tức mua vé ra Hà Nội dù chưa biết thông tin giá vé hay địa điểm tổ chức. Điều này chứng minh tài năng của chủ nhân hit  rất được FM (fan của Vũ Cát Tường) trân trọng, họ luôn tin tưởng vào những gì mà người nghệ sĩ của họ tạo ra.

VCT’s Tour 2019: Hạng vé đắt nhất của 'Dear, Hanoi' được tiêu thụ nhanh nhất! 3

Minh chứng cho sự tin tưởng này cũng đã có từ 2 năm qua, mỗi khi Vũ Cát Tường làm show, thông tin được truyền tới công chúng chỉ có một điều: Đây là đêm nhạc của Vũ Cát Tường, cô và âm nhạc là giá trị duy nhất để bán vé, chứ không dựa vào điều gì khác.

Dear, Hanoi của Vũ Cát Tường có 6 hạng vé, được đặt tên theo các ca khúc làm nên tên tuổi nữ ca sĩ, cụ thể: Vết mưa (5.000.000); Mơ (3.000.000); Góc ban công (2.500.000); Yêu xa (2.000.000), Đông (1.500.000) và Em ơi (900.000), được đặt trước từ ngày 11/7 trên hệ thống fanship, mở bán vé 2 đợt: 16/7 trên hệ thống fanship (200 vé) và 22/7 bán toàn bộ các hạng vé. 

Tình cảm của khán giả dành cho Vũ Cát Tường lại tiếp tục khiến nữ ca sĩ cảm động khi vừa công bố bán vé đợt 1 vào trưa ngày 16/7 vừa qua, 200 vé đã hết sạch chỉ trong vòng 5 phút. Vũ Cát Tường cũng là nghệ sĩ Việt đầu tiên thực hiện trải nghiệm pre – order này và thành công bất ngờ. 

VCT’s Tour 2019: Hạng vé đắt nhất của 'Dear, Hanoi' được tiêu thụ nhanh nhất! 4

Đặc biệt hơn cả là hạng vé Vết mưa trị giá 5.000.000đ là hạng vé bán hết đầu tiên. Những khán giả mua vé Vết mưa trên hệ thống fanship sẽ được tặng lightstick 3D chuẩn Hàn do êkip Vũ Cát Tường đầu tư thực hiện.

Hiện nay, nữ ca sĩ đang trong quá trình thực hiện và chuẩn bị kỹ càng cho Dear, Hanoi, với những bất ngờ mà FM đã dành tặng cho Vũ Cát Tường, cô chắc chắn sẽ khiến khán giả của mình có một đêm nhạc chạm đến cảm xúc của tất cả mọi người.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Vũ Cát Tường tại đây!
 
Góp ý cho Tiin