Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Cựu thành viên One Direction bị fan BTS 'tấn công' chỉ vì... chưa nghe Dynamite

Mới đây, một bộ phận fan BTS đã tấn công cựu thành viên Niall Horan One Direction trên mạng xã hội Twitter vì anh chưa nghe ca khúc 'Dynamite'.

Mới đây, Billboard khiến người hâm mộ âm nhạc toàn thế giới bất ngờ khi công bố BTS đã vượt qua những tên tuổi lớn khác Drake và Cardi B để tiếp tục giữ vị trí No.1 Billboard Hot 100, lần thứ 2 nhóm nhạc nhà Big Hit Entertainment đạt được thành tích này. Trước đó Dynamite debut No.1 tại thị trường Mỹ hôm 1/9.

BTS đạt No.1 Billboard Hot 100 hai tuần liên tiếp.

BTS đạt No.1 Billboard Hot 100 hai tuần liên tiếp.

Đây cũng được xem trong những sự kiện nóng nhất Kpop cũng như cộng đồng âm nhạc toàn thế giới thời gian vừa qua. Nhân dịp này, người hâm mộ BTS được phen 'nở mày nở mặt' khi liên tục chia sẻ thành tích khủng nói trên, tuy nhiên một bộ phận Army đã 'vui hơi quá' khi cố tình vào tài khoản cá nhân của các nghệ sĩ khác spam thành tích kể trên.

Điển hình vụ lùm xùm gần đây nhất 'nổ ra' khi một người dùng Twitter là fan của BTS đã hỏi cựu thành viên One Direction - Niall Horan rằng liệu anh ấy đã nghe ca khúc Dynamite chưa? Nam ca sĩ Niall Horan đã trả lời rằng: 'Chưa, tôi chưa nghe'.

Chuyện chẳng có gì cho đến khi một số người hâm mộ của BTS đã tức giận trước câu trả lời của Niall, thậm chí họ đã cáo buộc nam ca sĩ, ám chỉ anh phân biệt chủng tộc vì không nghe Dynamite.

Cựu thành viên One Direction bị fan BTS 'tấn công' chỉ vì... chưa nghe Dynamite 1

Một số người hâm mộ của BTS đã tức giận trước câu trả lời này của Niall.

Một số người hâm mộ của BTS đã tức giận trước câu trả lời này của Niall.

Ngay lập tức, người hâm mộ của Niall - các Directioner đã lên tiếng bênh vực, đáp trả luận điệu vô lý và sự hống hách của một bộ phận Army. 'Bạn làm cho fandom của mình trông thật ngu ngốc. Nếu tôi là thần tượng của bạn, tôi cảm thấy xấu hổ khi có những người hâm mộ như thế' hay 'Niall không nói gì xấu cả, và một điều nữa, chỉ vì ‘Dynamite' ở vị trí số 1, không có nghĩa là mọi người nên nghe nó'...

Niall Horan tự nhiên bị tấn công vì lý do vô lý.

Niall Horan tự nhiên bị tấn công vì lý do vô lý.

Đây không phải là lần đầu tiên có lùm xùm xảy ra giữa Directioner và Army khi trước đó hai fandom liên tục xung đột trên mạng xã hội để tranh cãi về độ nổi tiếng của thần tượng mình. Đỉnh điểm là khi Jimmy Kimmel, James Corden gọi BTS là ‘nhóm nhạc nổi tiếng nhất trên thế giới' trong một bài đăng trên Twitter để rồi cuộc chiến thực sự đã diễn ra. 

Ở thời điểm đó, các Directioner đã sử dụng hashtag #1DisStillTheBiggestBoyband (1D vẫn là nhóm nhạc nam nổi tiếng nhất) và trending trên Twitter toàn cầu. Tranh cãi tạm lắng xuống khi BTS tung ra ca khúc mới, nhưng gần đây lại bùng nổ khiến cư dân mạng chỉ biết ngán ngẩm.

BTS 'Dynamite' Official MV 

Góp ý cho Tiin