Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Vị khách đặc biệt trong show đầu tiên của Noo’s Chill Night đã được hé lộ

Đông Nhi

Khách mời đặc biệt cho dự án âm nhạc này của Noo Phước Thịnh không ai khác chính là người bạn đồng nghiệp lâu năm của ca sĩ.

Chỉ sau 1 ngày phát hành MV Em đã thương người ta hơn anh, Noo Phước Thịnh cũng thông báo về 1 dự án âm nhạc đặc biệt của mình. Dự án này mang tên Noo's Chill Night và sẽ được bắt đầu lên sóng trong thàng 9 này.

Nam ca sĩ Noo Phước Thịnh

Nam ca sĩ Noo Phước Thịnh

Số đầu tiên của Noo's Chill Night sẽ được lên sóng vào ngày 13 tháng 9 và được phát trực tiếp trên các kênh của nam ca sĩ. Khách mời đầu tiên trong show đầu tiên không ai khác chính là ca sĩ Đông Nhi. Dù đang mang thai, cô vẫn tham gia show, song ca cùng người đồng nghiệp lâu năm của mình. Người hâm mộ vô cùng mong chờ màn trình diễn kết hợp của 2 ca sĩ nổi tiếng này.

Vị khách mời đặc biệt Đông Nhi

Vị khách mời đặc biệt Đông Nhi

Noo's Chill Night là 1 seri âm nhạc lớn nhất năm 2020 và được dự kiến thực hiện định kỳ hàng tháng. Show âm nhạc này cũng là lời cảm ơn của Noo Phước Thịnh tới những người bạn đồng hành và người hâm mộ của mình. Nam ca sĩ cho biết Noo's Chill Night là nơi có thể tận hưởng âm nhạc, mang đậm chất ‘chill'.MC Dustin Phúc Nguyễn

MC Dustin Phúc Nguyễn

Show đầu tiên sẽ được tổ chức tại tòa nhà cao nhất Đông Nam Á - tòa nhà Landmark 81 Skyview, TP.HCM. Tại đây, Noo Phước Thịnh sẽ lần đầu tiện live ca khúc mới nhất Em Đã Thương Người Ta Hơn Anh. Hơn nữa, chương trình được dẫn dắt bởi MC Dustin Phúc Nguyễn cùng ban nhạc của nhạc sĩ Ngô Minh Hoàng. Đặc biệt, Noo Phước Thịnh tiết lộ sẽ hát live toàn bộ cùng ban nhạc xuyên suốt chương trình.

MV Em đã thương người ta hơn anh của Noo Phước Thịnh

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Đông Nhi tại đây!
 
Góp ý cho Tiin