Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Vì lùm xùm bản quyền, Mỹ Tâm khóa MV 'Anh thì không' trên Youtube

Sau những lùm xùm về vấn đề bản quyền chưa được xác minh rõ ràng, Mỹ Tâm thừa nhận chưa tìm hiểu kĩ nên chưa xác minh được tác giả viết lời Việt cho ca khúc nhạc Pháp 'Anh thì không'.

Mới đây, sau khi tác giả Vũ Xuân Hùng - người viết lời Việt cho ca khúc Anh thì không lên tiếng tố cáo nữ ca sĩ Mỹ Tâm sử dụng trái phép bài hát, vi phạm tác quyền và yêu cầu cấm diễn, gỡ bỏ MV khỏi các trang mạng, thì công ty quản lý của 'chị Đẹp' đã chính thức đăng đàn trên fanpage cá nhân nói rõ về vấn đề này.

 

MTE cho biết công ty sẽ tạm khóa MV này trên kênh Youtube chính thức trong thời gian chờ xác minh lại vấn đề quyền tác giả

'Thân chào các bạn! Do chưa tìm hiểu kỹ để đóng tác quyền cho tác giả viết lời Việt cho ca khúc nhạc Pháp 'Anh thì không' nên tạm thời MTE (Mỹ Tâm Entertainment) sẽ khóa bài hát này trên kênh youtube để tôn trọng bản quyền các bạn nhé! Rất xin lỗi khán giả vì sự bất tiện này.' - Đại diện phía Mỹ Tâm chia sẻ trên fanpage của nữ ca sĩ.

 

Mỹ Tâm đang dính lùm xùm về bản quyền ca khúc 'Anh thì không'

Trước đó, trong một bài phỏng vấn, ông Vũ Xuân Hùng cho biết: 'Tôi khẳng định cả chục năm nay chưa hề có một ai thuộc ê-kíp Mỹ Tâm kể cả bản thân Mỹ Tâm đến hoặc điện thoại để xin phép nói chi đến tác quyền. Đã 20 năm nay từ khi trở về Việt Nam, Hội bảo vệ tác quyền có liên lạc tôi và cũng từ đó đến nay tôi không lãnh một đồng từ Trung tâm tác quyền này. Vừa qua tôi có liên hệ Trung tâm tác quyền thì được biết chưa có ai xin phép thực hiện MV Anh thì không.'

 

Tác giả Vũ Xuân Hùng (bên trái)

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi