Tiin.vn trên Facebook

Vì sao 'gương mặt đẹp trai nhất thế giới' V (BTS) được gọi là 'tường thành' giới idol?

Mỹ nam nhà BTS đã thực sự bùng nổ trong lần comeback mới nhất, gây nên 'cơn sốt' bàn tán trong cộng đồng mạng.

Ngày 21/2, nhóm nhạc BTS đã chính thức trở lại đường đua âm nhạc sau gần một năm với album Map Of The Soul: 7 cũng như phiên bản MV đầu tiên của ca khúc chủ đề mang tên ON đầy mạnh mẽ. Cũng trong lần comeback này, những 'killing parts' (phân đoạn cao trào, nổi bật) của mỹ nam V đã trở thành một chủ đề nóng trên mạng xã hội.

Neitezens đã chỉ ra 4 lý do vì sao V hoàn toàn xứng đáng là 1 thần tượng hoàn hảo!

Biểu cảm cuốn hút

V đích thực là 'bậc thầy' trong cách thể hiện biểu cảm khuôn mặt khi có thể thay đổi thần thái xuất thần trong vài giây ngắn ngủi. Nam thần tượng sở hữu nhan sắc và thần thái đỉnh cao, luôn biết cách tỏa sáng khiến fan 'nhìn một lần, nhớ cả đời'. Sẽ rất khó tìm thấy một khoảnh khắc 'dìm hàng' nào của V trong On đấy, vì anh chàng đẹp hoàn hảo trong mọi khung hình. 

Vì sao 'gương mặt đẹp trai nhất thế giới' V (BTS) được gọi là 'tường thành' giới idol? 0

Vì sao 'gương mặt đẹp trai nhất thế giới' V (BTS) được gọi là 'tường thành' giới idol? 1

Vì sao 'gương mặt đẹp trai nhất thế giới' V (BTS) được gọi là 'tường thành' giới idol? 2

Vì sao 'gương mặt đẹp trai nhất thế giới' V (BTS) được gọi là 'tường thành' giới idol? 3

'1001' biểu cảm đa dạng của V trên sân khấu. 

'1001' biểu cảm đa dạng của V trên sân khấu. 

Kĩ năng nhảy điêu luyện

Dù không được chú ý nhiều bằng J-Hope hay Jimin trong khoản nhảy nhót, kĩ năng nhảy của V cũng 'rất gì và này nọ'. Trong các fancam hay video hậu trường của BTS, người hâm mộ luôn choáng ngợp và bị mê hoặc bởi năng lượng, nhịp điệu của anh, đặc biệt là khi V thực hiện những bước nhảy quyến rũ, có phần gợi cảm.

V đã nhận được nhiều lời khen từ các dancer chuyên nghiệp bởi khả năng 'phiêu' nhạc bằng cả cơ thể và cách anh đắm chìm vào vũ đạo một cách vô cùng tự nhiên, nghiêm túc. 

Kĩ năng nhảy của V qua fancam Dionysus​

Chất giọng tuyệt vời

V nổi tiếng là sở hữu giọng hát ấm áp và có hồn, đi cùng là khả năng làm xoa dịu vết thương lòng. Chất giọng đặc trưng của anh chàng được thể hiện rất rõ qua những bài hát có giai điệu êm dịu, nhẹ nhàng như Winter Bear, 4 O'Clock. Mặt khác, anh chàng cũng có thể 'cân' được những thể loại 'khó nhằn', điển hình là Singularity hay Scenery. 

Winter Bear - V

Phong cách riêng biệt

Bí quyết của V chính là không theo đuổi hay ép buộc mình phải theo một phong cách cụ thể nào cả, chính con người mình sẽ định hình nên phong cách của bản thân. Chàng trai này luôn biết cách tạo nên phong cách như sinh ra chỉ để dành riêng cho mình. Minh chứng là mọi concept của BTS đều hợp với V một cách hoàn hảo và tôn lên những điểm cuốn hút của anh chàng. 

Vì sao 'gương mặt đẹp trai nhất thế giới' V (BTS) được gọi là 'tường thành' giới idol? 5 

Phong cách cá nhân của V khó mà lẫn lộn được với những người khác.  

Phong cách cá nhân của V khó mà lẫn lộn được với những người khác. 
Góp ý cho Tiin