Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Vì sao Hương Giang không phát hành phần 3 của #ADODDA? 'Chính chủ' trả lời khiến fans xúc động!

Nữ ca sĩ xinh đẹp đã trải lòng về sự thay đổi phong cách táo bạo, từ bỏ dòng nhạc ballad quen thuộc trong lần trở lại mới đây với 'Em hơi mệt với bạn thân anh'.

Đúng như lời hứa với các fan, sau khi kết thúc nhiệm kì Hoa hậu, Hương Giang đã trở lại và hoạt động năng nổ hơn trong âm nhạc. 3 tháng kể từ khi Em đã thấy anh cùng người ấy làm mưa làm gió, nữ ca sĩ tiếp tục khiến các fan Vpop dậy sóng với màn tái xuất táo bạo cùng hình ảnh quyến rũ, cá tính hơn trong Em hơi mệt với bạn thân anh.

Vì sao Hương Giang không phát hành phần 3 của #ADODDA? 'Chính chủ' trả lời khiến fans xúc động! 0

Trước khi Em hơi mệt với bạn thân anh ra mắt, nhiều người hâm mộ tin chắc rằng sản phẩm này sẽ nối tiếp series #ADODDA vốn đã được người hâm mộ chờ đợi từ lâu. Trong #ADODDA, Hương Giang đau khổ phát hiện bạn thân và người yêu của mình đã qua lại sau lưng.

Dù đã nhún nhường nhưng cả bạn thân lẫn người yêu vẫn trắng trợn tán tỉnh, 'thả thính' công khai trước mặt nữ ca sĩ. Kết thúc phần 2, Hương Giang phóng xe rời khỏi căn nhà đã gây nên bao tổn thương, đau khổ cho coi. Một nhân vật mới là 'em trai mưa' Phillip cũng xuất hiện, hé lộ kết thúc mở và khả năng cao sẽ có phần 3. 

Vì sao Hương Giang không phát hành phần 3 của #ADODDA? 'Chính chủ' trả lời khiến fans xúc động! 1

Trong khi đó, Em hơi mệt với bạn thân anh lại có nội dung khác biệt. Cùng nằm trong 'vũ trụ người thứ ba' (Tuesday) nhưng Em hơi mệt với bạn thân lại là một sản phẩm âm nhạc độc lập, nói về cảm giác khó chịu, bức bối của một cô gái khi nhìn người yêu luôn thân thiết với bạn thân khác giới. Không chỉ khác biệt về nội dung, Em hơi mệt với bạn thân còn đánh dấu lần đầu tiên thử sức với thể loại nhạc sôi động như EDM. 

Em hơi mệt với bạn thân anh - Hương Giang

Sau khi nhận được nhiều câu hỏi về việc không tiếp tục thành công của series #ADODDA, mới đây, Hương Giang đã thẳng thắn trả lời trên mạng xã hội: 'Đơn giản Hương Giang không bao giờ đi theo một lộ trình dễ đoán. Càng không muốn mình bị định hình là chỉ hát ballad một màu!'. Nữ ca sĩ cũng nói thêm, cô định hình phong cách của mình là đa sắc, đa màu và chắc chắn sẽ còn nhiều thay đổi để tiếp tục khai phá tiềm năng của mình trong tương lai. 

Khi được nữ ca sĩ 'phản pháo' về lý do không tiếp tục ra mắt phần 3 của #ADODDA, người hâm mộ không những không chạnh lòng mà còn vô cùng xúc động trước sự 'có tâm' khi theo nghề của Hương Giang. Đối với một ca sĩ trẻ, tìm được hit, được dòng nhạc phù hợp với bản thân và được công chúng công nhận đã rất khó. Không phải ai cũng dám dứt bỏ những thứ đã tạo nên thành công cho bản thân để thay đổi, thử thách cái mới.

Vì sao Hương Giang không phát hành phần 3 của #ADODDA? 'Chính chủ' trả lời khiến fans xúc động! 2

Như chính Em hơi mệt với bạn thân anh là một ví dụ. Âm nhạc chất lượng, giai điệu thời thượng cộng thêm MV đầu tư là thế nhưng cũng không ít ý kiến cho rằng Hương Giang đã quá mạo hiểm khi thay đổi xoành xoạch thế này. Bất chấp nhưng nghi ngờ ái ngại đó, nữ ca sĩ vẫn quyết tâm làm mới bản thân không ngừng. Rõ ràng, phải cần rất nhiều sự dũng cảm để có thể tiếp tục 'dấn thân' mạo hiểm như vậy. 

So với Hương Giang gây tranh cãi năm nào, Hương Giang của năm 2019 đã trưởng thành trong cả suy nghĩ lẫn 'cái tâm' làm âm nhạc. Hỏi sao các fan không xúc động đây? 

Nhưng nói gì thì nói, Hương Giang thử thách cái mới cũng đừng quên ra mắt phần 3 của #ADODDA nhé! Con dân vẫn đang hóng hớt dài cả cổ đấy! 

Nhưng nói gì thì nói, Hương Giang thử thách cái mới cũng đừng quên ra mắt phần 3 của #ADODDA nhé! Con dân vẫn đang hóng hớt dài cả cổ đấy!
Giúp Tiin sửa lỗi