Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Vicky Nhung dành tặng món quà âm nhạc ý nghĩa cho nghững người anh hùng thầm lặng giữa dịch Covid-19

Vicky Nhung

'Màu áo anh hùng' là ca khúc được Vicky Nhung chắp bút như một món quà tinh thần đầy ý nghĩa giữa dịch Covid-19.

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, là một ca sĩ có khả năng sáng tác, Vicky Nhung đã góp thêm chút sức mạnh cho các y – bác sĩ - những người đứng tuyến đầu công cuộc chống dịch để họ có thêm sức mạnh vượt qua những khó khăn trước mắt.

Vicky Nhung dành tặng món quà âm nhạc ý nghĩa cho nghững người anh hùng thầm lặng giữa dịch Covid-19 0

Mới đây, Vicky Nhung vừa ra mắt bài hát mang tên Màu áo anh hùngđây là ca khúc do chính Vicky Nhung chắp bút. Nữ ca sĩ muốn dành tặng món quà này như một lời cảm ơn đến những người anh hùng thầm lặng là các y, bác sĩ, những chiến sĩ đang làm nhiệm vụ, ngày đêm đối mặt với dịch Covid-19.

Nội dung ca khúc là một sự tri ân sâu sắc của Vicky Nhung, cũng là tiếng nói chung của cộng đồng: 'Bất kể họ là ai đến từ đâu, một khi đã khoác lên mình bộ áo bảo hộ xông pha tuyến đầu của trận chiến, chúng ta đều nợ họ một sự biết ơn chân thành! Họ là những người anh hùng áo trắng ngay trong thời bình'. 

Vicky Nhung dành tặng món quà âm nhạc ý nghĩa cho nghững người anh hùng thầm lặng giữa dịch Covid-19 1

Không dùng bất cứ hình ảnh nào của bản thân vào MV, Vicky Nhung mượn tư liệu từ các 'chiến trường' thực tế để khán giả thấy rõ những người đang đứng tuyến đầu, phải chiến đấu trong gian khổ thế nào trước 'giặc Covid-19'. Tại đây, nữ ca sĩ cũng nhấn mạnh những triết lý đầy ý nghĩa khác: 'Nếu ai cũng lo thiệt hơn cho phận mình sung sướng, nếu bỏ mặt, thì đất nước sẽ ra sao?'. 

Đây là câu hỏi khiến nhiều người phải suy nghĩ, đúng là ai cũng phải lo lắng cho bản thân mình và gia đình trước tiên, nhưng nếu tất cả mọi người chỉ suy nghĩ cho bản thân mình thì cộng đồng rồi sẽ thế nào? Phải có những hy sinh thầm lặng, mới có được ngày tháng yên bình lâu dài.

Vicky Nhung dành tặng món quà âm nhạc ý nghĩa cho nghững người anh hùng thầm lặng giữa dịch Covid-19 2

Nói về dự án âm nhạc đầy ý nghĩa, Vicky Nhung chia sẻ: 'Những gì muốn nói Vicky đã thể hiện hết trong MV, đơn giản đây là một sản phẩm mà chính Vicky muốn gửi đến những người chiến sĩ thầm lặng đang ngày đêm chống dịch như một món quà tinh thần ý nghĩa.

Ngoài ra, đây cũng là lời kêu gọi Vicky muốn gửi đến khán giả trong thời gian này, chỉ cần tuân thủ theo những quy định của nhà nước là đang góp một phần sức nhỏ bé cho cộng đồng, chỉ cần mọi người đồng lòng, Vicky tin chắc chúng ta sẽ chiến thắng'.

Vicky Nhung dành tặng món quà âm nhạc ý nghĩa cho nghững người anh hùng thầm lặng giữa dịch Covid-19 3

Vicky Nhung dành tặng món quà âm nhạc ý nghĩa cho nghững người anh hùng thầm lặng giữa dịch Covid-19 4

Với một giai điệu âm nhạc ý nghĩa, Vicky Nhung đã mang đến một chất xúc tác lớn cho niềm tin 'chống giặc Covid-19' của cộng đồng, mong rằng những người anh hùng thầm lặng sẽ cảm nhận được trọn vẹn món quà ý nghĩa này.

Màu áo anh hùng - Vicky Nhung 

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Vicky Nhung tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi