Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Việc Đàm Vĩnh Hưng trắng tay tại MTV EMAs, MTV Việt Nam nhầm lẫn hay nói dối?

MTV

Có vẻ như lý do hiểu nhầm về thời gian bình chọn mà MTV Việt Nam đưa ra không được thuyết phục cho lắm.

Chiều 12/11, MTV EMAs 2017 đã công bố nam ca sĩ James Reid của Philippines đạt giải nhất ở hạng mục Best Southest Asian Act, đại diện Việt Nam, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng về nhì. Hay nói một cách khác, Đàm Vĩnh Hưng đã trượt giải Best Southest Asian Act vào tay ngôi sao đến từ Philippines.

 

Đàm Vĩnh Hưng trượt giải Best Southeast Asia Act dù đã tới Anh để tham gia lễ trao giải

Sáng 13/11, ban tổ chức MTV Việt Nam đưa ra thông cáo liên quan đến vụ việc. 

'Theo thông tin trên trang web chính thức của MTV Việt Nam, thể thức bình chọn bằng vote online diễn ra từ 4/10-6/11/2017. Đến 23/10, MTV Việt Nam và ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã nhận được thư của MTV châu Âu mời tham dự lễ trao giải MTV châu Âu tại London, cùng thông tin Việt Nam đang dẫn đầu bình chọn và là ứng cử viên sáng giá cho giải thưởng Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc nhất', ban tổ chức thông báo.

Song thực tế vòng bình chọn vẫn tiếp tục kéo dài đến ngày 11/11, cho nên đã giúp đại diện nước bạn có cơ hội vượt lên dẫn đầu.

 

Nam ca sĩ James Reid của Philippines đạt giải nhất ở hạng mục Best Southest Asian Act

Trong bản thông cáo được gửi đi, MTV Việt Nam cũng lấy làm tiếc vì ảnh hưởng đến hình ảnh của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cũng như âm nhạc Việt Nam.

Tuy nhiên, trong các bài đăng kêu gọi bỏ phiếu cho Đàm Vĩnh Hưng tại MTV EMAs 2017 trên fanpage của MTV Việt Nam thì thời gian cổng bình chọn đóng được ghi rõ ràng là ngày 11/11/2017. Nhiều người hâm mộ thắc mắc, phải chăng MTV Việt Nam đã nói dối?

 

MTV Việt Nam đăng tải thông tin kêu gọi vote cho Đàm Vĩnh Hưng vào ngày 6/11...

 

Và thông tin kêu gọi vào ngày 8/11 đều ghi cồng bình chọn sẽ đóng lại vào ngày 11/11

Trước đó, một hình ảnh được cho là đoạn tin nhắn giữa BTC MTV EMAs với ekip của Đàm Vĩnh Hưng cũng được rò rỉ. Theo đó, ngày 11/11, một người có nickname 'Lang' đã nhắn tin cho biết Đàm Vĩnh Hưng hiện đang dẫn đầu lượt bình chọn, đồng thời cũng yêu cầu ekip của Mr Đàm không công khai thông tin này trước khi nhận được thông báo PR.

 

Đoạn tin nhắn thông báo Đàm Vĩnh Hưng vẫn dẫn đầu top bình chọn vào ngày 11/11.

Clip Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ trước giờ G MTV 2017

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của MTV tại đây!
 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi