Vietnam Idol: Nữ tu 'nổ' hay là chiêu PR của BTC?

Tiin.vn - Câu chuyện về “ni cô” Trần Thị Thanh Hà có vẻ đang khiến sức nóng của Vietnam Idol tăng nhanh hơn bao giờ hết.

Tuy nhiên, nhiều khán giả tỉnh táo đã đặt ra câu hỏi: Việc chấp nhận một thí sinh "có vấn đề" như Thanh Hà tham gia cuộc thi phải chăng là chiêu câu khách của BTC?

Những người theo dõi Vietnam Idol từ những ngày đầu tiên hẳn còn nhớ phát ngôn đầy tự tin, gây shock của thí sinh mặc áo nâu Thanh Hà: "Với khả năng, tâm nguyện lớn lao của mình và sự phù hộ của phật tiên thánh thần, em tin chắc chắn mình phải được giải nhất. Nếu như không thì phải xem lại ban giám khảo. Em nghĩ rằng khi em lên hình thì tất cả thí sinh phàm là Phật tử, phàm là những người yêu thương con người đều ủng hộ em. Nếu chiến thắng cuộc thi này, em sẵn sàng tham gia vào showbiz, thậm chí lấn sân sang điện ảnh. Có thể là một Chương Tử Di thứ hai của Việt Nam…”.

VietNam Idol 2012 Nữ tu đi thi hay là chiêu PR quá đà của BTC

Cư dân mạng cho rằng Thanh Hà là thí sinh có vấn đề về thần kinh. Cô đã từng xuất hiện trong khá nhiều cuộc thi về âm nhạc nhưng chỉ ở Vietnam Idol, tên tuổi mới được "vang xa" như vậy

Mặc áo đạo (không phải áo nhà tu), tự xưng là đạo Mẫu nhưng có lẽ không thể coi Thanh Hà là một Phật tử hay ni cô bởi cô nàng sở hữu mái tóc rất thời thượng và đặc biệt là những ham muốn vượt ra ngoài khuôn khổ của nhà Phật. Khi hình ảnh của Thanh Hà được lan truyền trên các báo mạng, nhiều người đã nhận ra cô nàng. Bạn Đặng Ngọc Sơn cho biết: “Em này tôi biết, nổ thôi rồi. Em này còn có biệt danh Hà Trần. Vào đền Ngọc Sơn chụp một lúc 3 triệu tiền ảnh nên còn có biệt danh là Hà ngộ ảnh”. Một bạn khác cho hay: “Theo một nguồn tin mà tôi biết, cô gái này trước khi bị tâm thần thì cũng có tham gia văn nghệ, cặp bồ gì đó rồi bị bỏ rơi nên thành ra tâm thần. Đi đâu cũng tự nhận là người cõi Phật này nọ... Haizaa…”...

Điều đáng nói ở đây là trước những biểu hiện không bình thường của thí sinh, BTC vẫn chấp nhận để cô được tham gia cuộc thi. Nhiều người nghi ngờ, Thanh Hà đã trở thành “mồi nhử” của Vietnam Idol trước truyền thông và khán giả hiếu kì.

Giúp Tiin sửa lỗi

Tiin.vn trên Facebook