Vietnam Idol: Linh Chi X5 xém rớt vì 'múa tay' quá nhiều

Tiin.vn - Tuy nhiên, cô bạn đã chinh phục được “bộ ba quyền lực” nhờ phong cách tự tin, đáng yêu của mình.

Tập 2 của cuộc thi Tìm kiếm tài năng âm nhạc – Việt Nam Idol tối nay, bên cạnh những phát ngôn gây sốc của thí sinh khiến khán giả nhiều phen… “đứng hình” thì sự xuất hiện của cô nàng tomboy Linh Chi (thành viên nhóm nhạc X5, từng tham gia thi Sáng bừng sức sống) cũng đã tạo nên một cơn sốt nho nhỏ. Rất nhiều bạn đã nhận ra Linh Chi khi cô nàng bước vào phòng thi.

Vietnam Idol Linh Chi X5 xém rớt vì múa tay quá nhiều

Vietnam Idol Linh Chi X5 xém rớt vì múa tay quá nhiều

Linh Chi gây bất ngờ khi có mặt tại vòng thi Audition Việt Nam Idol 2012

Linh Chi trình bày ca khúc This love song có một chút trục trặc nên đã chuyển sang bài hát 12 giờ và bỗng dưng cô nàng tự ti đến lạ. Tuy nhiên, phần thể hiện của Linh Chi hầu như không chinh phục được BGK về giọng hát. Mỹ Tâm nhận xét: “Giọng hát của em không thật sự xuất sắc”. Vị giám khảo này cũng khuyên cô bạn không nên “múa tay” quá nhiều khi trình diễn. Nhạc sĩ Quốc Trung đã phải cân nhắc khá lâu để quyết định có chọn Linh Chi hay không. Anh tỏ ra bối rối và đã trao quyền quyết định cho Mỹ Tâm.

Phần trình diễn của Linh Chi

Huy Kha – một cư dân mạng nhận xét: “Linh Chi hôm nay hát chán thế! Lại còn kiểu tự tin thái quá nữa. Tay chân cứ ngoáy loạn cả lên”. Các thành viên khác trên facebook cũng đồng loạt phản pháo cho rằng thành viên X5 sau một năm “tốt nghiệp” từ Sáng bừng sức sống đã xuống sức thấy rõ, giọng hát không còn khỏe và ấn tượng như trước.

Vietnam Idol Linh Chi X5 xém rớt vì múa tay quá nhiều

Linh Chi chưa thực sự thành công ở vòng thử giọng Việt Nam Idol tối nay.

Tuy nhiên, với phong thái tự tin và bản lĩnh sân khấu, Linh Chi đã được Mỹ Tâm trao cho tấm vé vàng vào vòng trong. Cô bạn cũng không quên hứa hẹn “Em sẽ cố gắng để hát tốt hơn”. Hy vọng cô nàng tomboy của X5 sẽ tiết chế hơn ở vòng thi tiếp theo và chứng tỏ được đẳng cấp của một ca sĩ có “thâm niên” để có thể chinh phục được BGK lẫn khán giả truyền hình một cách tuyệt đối.

>>> Xem tất cả các bài Vietnam idol

Giúp Tiin sửa lỗi

Tiin.vn trên Facebook