#Rap Việt 2020

ViruSs khẳng định Dế Choắt quán quân là xứng đáng, hơn GDucky vì một lý do đơn giản?

ViruSs cũng khẳng định rằng ‘Rap Việt’ đem lại một sân chơi và mở ra sự khởi đầu cho sự tiếp cận với âm nhạc và đặc biệt là về thể loại nhạc Rap cho những người cơ bản.

18/11/2020 13:45

Nếu theo dõi ViruSs những ngày vừa qua, chắc chắn ai cũng sẽ biết đến danh xưng ‘Hoàng uy tín' khi liên tục cho ra những video reaction nhận xét về chương trình Rap Việt được công chúng đón nhận.

Trong clip reaction trận chung kết 2 và trao giải của Rap Việt, ViruSs đã bày tỏ quan điểm về những lùm xùm xung quanh việc Dế Choắt trở thành quán quân. Theo đó, nam streamer khẳng định từ đầu chương trình đến nay Dế Choắt chỉ sử dụng tiếng Việt trong các phần thi.

Clip reaction của ViruSs.

Clip reaction của ViruSs.

'Do đó, phần lời rất đặc biệt và khả năng tiếp cận sẽ rộng hơn rất nhiều. Tất nhiên cái này chỉ là gu nghe nhạc của mỗi người, có người thích nghe cả Việt cả Anh, có người thích nghe nhiều thứ tiếng khác nhau nhưng ở mỗi giai đoạn thì phần lời cũng sẽ có sự thay đổi.

Rap Việt đem lại một sân chơi và mở ra sự khởi đầu cho sự tiếp cận với âm nhạc và đặc biệt là về thể loại nhạc Rap cho những người cơ bản, làm việc trong những ngành nghề khác nhau và ít tiếp cận đến Rap. Cho nên việc Dế Choắt có chức vô địch là hoàn toàn xứng đáng', anh nhận xét.

ViruSs được đặt tên là ‘Hoàng uy tín' khi liên tục cho ra những video reaction nhận xét về chương trình Rap Việt được công chúng đón nhận.

ViruSs được đặt tên là ‘Hoàng uy tín' khi liên tục cho ra những video reaction nhận xét về chương trình Rap Việt được công chúng đón nhận.

ViruSs cũng chia sẻ thêm về lý do Dế Choắt giành ngôi Quán quân: 'Tớ cũng theo dõi facebook của cả Dế Choắt và GDucky, tớ thấy Dế Choắt lên bài kêu gọi bình chọn, ủng hộ vote cho mình liên tục. Phải khoảng 5 đến 10 bài. Còn GDucky thì ít khi đăng bài hoặc chỉ đăng ảnh và viết caption cơ bản thôi, không kêu gọi nhiều.

Thì rõ ràng khi kêu gọi bình chọn sẽ có những tệp fan trung thành, người hâm mộ. Họ kêu gọi và nhận được sự bình chọn là rất bình thường. Quan trọng là làm nghệ sĩ còn phải giữ được fan. Cho nên Dế Choắt giành Quán quân là chuyện bình thường vì quyền quyết định nằm ở khán giả'.

Tranh cãi về ngôi vị quán quân Rap Việt vẫn chưa lắng xuống.

Tranh cãi về ngôi vị quán quân Rap Việt vẫn chưa lắng xuống.

Cuối clip reaction, ViruSs khẳng định thêm: 'Rap Việt đã mang cho tất cả rapper đặc biệt là GDucky, MCK, Tlinh... hay bất kỳ ai một phần thưởng quá lớn rồi, sẽ không bao giờ có lần thứ 2 nữa. Cho nên chúng ta không cần phải bàn cãi về việc ai nhất ai nhì. Tất cả mọi người đều xứng đáng và tuyệt vời'.

Dù chỉ lên sóng vài ngày, đoạn video đã đạt hơn 815 nghìn lượt xem, thậm chí còn từng vươn lên top 26 trending YouTube.

6 màn trình diễn kết hợp trong chung kết Rap Việt 

Theo Hero/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều