Tiin.vn trên Facebook

ViruSs khen nức nở ca khúc hot của Hoài Lâm nhưng lại muốn phối theo cách khác

MV 'Hoa Nở Không Màu' của Hoài Lâm vẫn đang trụ vững #6 trending Youtube cùng gần 8 triệu lượt xem. ViruSs đã có những quan điểm cá nhân về MV này.

Việc Hoài Lâm và Bảo Ngọc ly hôn đã bất ngờ khiến những sản phẩm âm nhạc của nam ca sĩ bỗng dưng hot trở lại. Dù đã ra mắt cách đây vài tháng nhưng MV Hoa Nở Không Màu vẫn nhận được sự quan tâm lớn của người hâm mộ. Suốt nhiều tuần qua, MV này liên tiếp lọt vào top Trending Youtube với gần 8 triệu lượt xem.

Trên trang cá nhân, ViruSs  thường xuyên nhận được đề nghị reaction cũng như chia sẻ ý kiến về sản phẩm này. Nói về MV Hoa Nở Không Màu, ViruSs cho biết, điều anh đặc biệt cảm thấy trong mỗi sản phẩm của Hoài Lâm là sự tình cảm - thứ mà các ca sĩ trẻ không để ý nên nhiều khi xử lý không tính toán nhưng Hoài Lâm lại làm rất tốt. ViruSs bày tỏ: 'Đối với mình Hoài Lâm chỉ nên hát ballad và những bài như thế này hoàn toàn phù hợp với Hoài Lâm'. 

Hoài Lâm đã trở lại ngoạm mục với Hoa Nở Không Màu. 

Hoài Lâm đã trở lại ngoạm mục với Hoa Nở Không Màu. 

Nói về bài hát, ViruSs cho rằng, điều anh tiếc nuối nhất là bài này dù mới được thực hiện nhưng bản phối lại không hợp thời. Vì thế 'nếu như mình được quyền phối lại bài này thì mình nghĩ mình sẽ làm cho bài hợp với bây giờ hơn' - ViruSs bày tỏ quan điểm. Bởi theo anh, nếu phối theo kiểu mới thì dù vẫn buồn nhưng bản nghe chắc chắn sẽ ổn hơn nhiều. Còn trong trường hợp này, bài hát chỉ giúp Hoài Lâm làm tròn vai'.

ViruSs reaction MV của Hoài Lâm

ViruSs reaction MV của Hoài Lâm

Đến cuối cùng, ViruSs cho biết anh rất vui khi Hoài Lâm đã trở lại với con đường âm nhạc và mong rằng nam ca sĩ sẽ tiếp tục có thêm nhiều sản phẩm hay và chất lượng hơn nữa. 

>> Xem thêm: Reaction có tâm như ViruSs, tấm tắc khen album 'Sky Tour' của Sơn Tùng M-TP còn liên tục kêu gọi khán giả mua ngay kẻo lỡ

Góp ý cho Tiin