Nóng

Tiin.vn trên Facebook

ViruSs tiết lộ bản demo ca khúc mới của Jack: 'Lần nào nghe cũng nổi da gà'

Nghe thông tin này, chắc hẳn cộng đồng fan của Jack sẽ cảm thấy yên tâm phần nào sau những ồn ào vừa qua.

Cách đây không lâu, streamer đình đám ViruSs (tên thật là Đặng Tiến Hoàng) đã cập nhật dòng trạng thái liên quan đến sản phẩm mới của Jack trên trang cá nhân. Anh viết: 'Điều em lo sợ nhất không phải mọi chuyện đến với em thế nào, .... mà điều em lo sợ nhất là Đom Đóm bỏ em mà bay đi ...' kèm dòng chú thích: 'Demo Đom Đóm - J97'.

ViruSs tiết lộ bản demo ca khúc mới của Jack: 'Lần nào nghe cũng nổi da gà' 0 

Đọc được những dòng này, chắc hẳn cộng đồng Đóm (fandom riêng của Jack) sẽ rất phấn khích và mong chờ sự trở lại của thần tượng sau bao ngày ồn ào với phía công ty ICM. Nhiều người suy đoán, dòng trạng thái mà ViruSs đã đăng chính là một câu hát hoặc một câu rap trong bài hát mới này nên lại càng háo hức hơn nữa. 

ViruSs tiết lộ bản demo ca khúc mới của Jack: 'Lần nào nghe cũng nổi da gà' 1 

ViruSs tiết lộ bản demo ca khúc mới của Jack: 'Lần nào nghe cũng nổi da gà' 2 

Thêm nữa, ViruSs tiếp tục 'nhá hàng': 'Việc còn lại là của mọi người. Tớ đã cố gắng hết sức rồi. Lần nào nghe cũng nổi da gà với rưng rưng...'

Tiến Hoàng tiết lộ, sản phẩm sẽ trình làng vào tối nay 29/12, lúc 20h. ViruSs còn tâm sự, anh và Jack đã hoàn thành bản demo này trong vòng 2 ngày, ngay sau cuộc điện thoại trong lúc livestream. Sức khỏe của Jack đang không tốt nhưng đây là tất cả tình cảm và chân tình của cả anh và Jack. Dưới bài đăng, cộng đồng người hâm mộ thi nhau để lại lời cảm ơn đến ViruSs và Jack, dặn dò hai người giữ sức khỏe. 

ViruSs tiết lộ bản demo ca khúc mới của Jack: 'Lần nào nghe cũng nổi da gà' 3 

ViruSs tiết lộ bản demo ca khúc mới của Jack: 'Lần nào nghe cũng nổi da gà' 4 

Demo Đom Đóm - J97 

Demo Đom Đóm - J97

Cách đây hai ngày, trong một cuộc livestream, ViruSs bất ngờ để lộ cuộc điện thoại đến từ Jack. Khi được ViruSs hỏi thăm, Jack cho biết tình hình sức khỏe đã dần ổn định nhưng đang chờ để khám lại vì giọng của anh khàn và ho nhiều. Jack bất ngờ nói muốn gửi ViruSs bản demo ca khúc và nhờ anh hoàn thiện nốt. Jack tâm sự rằng anh muốn fan yên tâm, không phải lo lắng về mình nữa và muốn mọi người hiểu anh vẫn sẽ tiếp làm nhạc. 

Kể từ khi vụ lùm xùm này bùng nổ, Jack vẫn chưa lộ diện trước công chúng. Trái lại, K-ICM vẫn đi diễn bình thường. Chiều ngày 27/12, công ty ICM đã có thông báo chính thức đầu tiên cho hay vẫn chưa liên lạc được với Jack. Công ty này cho rằng Jack đang bị kẻ xấu xúi giục và công ty đã ký hợp đồng với Jack trong 5 năm tới. 

Đến buổi tối cùng ngày, Jack bất ngờ lên tiếng trên trang cá nhân: 'Pháp luật đang và sẽ bảo vệ Jack. Đừng buồn, nhìn cảnh mọi người lo, nằm đây trong lòng mình chịu không nổi'

Sự việc ngày càng diễn biến phức tạp và khó lường khiến người hâm mộ bị quay như chong chóng. Cùng cập nhật những diễn biến mới về vụ việc trên Tiin.vn.

Góp ý cho Tiin