Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

ViruSs và Đức Phúc 'bắt tay nhau' tung ca khúc ngọt ngào nhân ngày 8/3

Bộ đôi ViruSs - Đức Phúc tiếp tục hợp tác trong ca khúc ‘Trái đất đẹp nhất khi có em’ với giai điệu bắt tai.

ViruSs và Đức Phúc đã từng có sự bắt tay tuyệt vời với bản hit ‘Yêu được không'. Vậy nên, dân tình vẫn không ngừng hóng chờ ngày cả hai tiếp tục hợp tác để cho ra đời những ca khúc ‘đi vào lòng người'.

Và không phụ sự chờ mong của fan, bộ đôi hit maker mới đây đã trở lại với ‘Trái đất đẹp nhất khi có em' - một ca khúc ngọt ngào như ướp mật dành cho dịp 8/3. Trước đó, ViruSs đã hé lộ đoạn teaser với giai điệu vô cùng bắt tai dân tình đứng ngồi không yên. 

ViruSs và Đức Phúc 'bắt tay nhau' tung ca khúc ngọt ngào nhân ngày 8/3 0

ViruSs và Đức Phúc 'bắt tay nhau' tung ca khúc ngọt ngào nhân ngày 8/3 1

Khi MV lyrics chính thức được lên sóng, các fans của bộ đôi này đã được dịp thả tim mỏi tay vì sự đáng yêu, dễ thương, trong sáng của ca khúc. Một chút chất nhạc Jazz mới mẻ cũng khiến sự kết hợp tưởng chừng như dễ đoán này lại trở nên lạ lẫm bất ngờ. Ca khúc vì thế có thể giúp mọi người thư giãn, vui vẻ và chill nhẹ trong ngày cuối tuần trùng với dịp lễ 8/3.

'Trái đất đẹp nhất khi có em' - Viruss x Đức Phúc 

Được biết, ViruSs đã mất khoảng 1 tháng để hoàn thiện ca khúc từ khâu viết lời đến thu âm, phối khí. Đây là lời hứa của anh chàng rằng hai anh em sẽ sớm có thêm sự kết hợp để dành tặng cho các fans.

Chàng streamer đình đám chia sẻ: ‘Với ca khúc này, mình muốn thử nghiệm những điều mới mẻ hơn 1 chút. Trước đây các ca khúc của mình đều là những bản ballad buồn. Tuy nhiên với ‘Trái đất đẹp nhất khi có em' mình muốn thử nghiệm với một chút Jazz cùng câu từ vui tươi, nhiều năng lượng hơn. Đây là dự án đầu tiên của mình sau Tết nên mình đã đặt rất nhiều tâm huyết'.

ViruSs và Đức Phúc 'bắt tay nhau' tung ca khúc ngọt ngào nhân ngày 8/3 2

Khi được hỏi đây liệu có phải là món quà dành tặng riêng ‘bạn gái tin đồn' Ngân Sát Thủ, ViruSs cho biết: ‘Thật ra ca khúc này được lấy cảm hứng từ những cô gái mà mình rất quý mến. Họ vui vẻ, yêu thiên nhiên, biết yêu thương bản thân nên lúc nào cũng tràn đầy năng lượng. Đây là món quà, một lời khen ngợi, cảm ơn cho tất cả phái nữ quanh mình chứ không dành cho riêng ai'.

Xem thêm: Erik cover 'Hơn cả yêu' của Đức Phúc, fan cười bò khi phát hiện 2 anh em có điểm chung lầy lội này

Giúp Tiin sửa lỗi