Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Vợ chồng Trấn Thành – Hari Won cùng hội bạn thân đến chúc mừng liveshow của John Huy Trần

Đêm diễn đầu tiên của vở múa GAIA do biên đạo John Huy Trần cùng Urban Dance Group đã được chính thức diễn ra tại TP HCM.

Đến tham dự sự kiện, đông đảo nghệ sĩ Việt đã dành thời gian đến thưởng thức như: vợ chồng Đoan Trang, vợ chồng Trấn Thành – Hari Won, Kathy Uyên, Lê Giang, vợ chồng Phương Vy, Trúc Nhân, Ali Hoàng Dương, Lâm Vinh Hải… Ngoài ra, gia đình của nhân vật chính và đặc biệt là bạn đời Nhiệm Huỳnh cũng ở bên cạnh xuyên suốt để động viên tinh thần của anh và cả ê-kíp.

Ca sĩ Phương Vy 

Ca sĩ Phương Vy

Biên đạo múa Lâm Vinh Hải 

Biên đạo múa Lâm Vinh Hải

Vợ chồng ca sĩ Đoan Trang 

Vợ chồng ca sĩ Đoan Trang

Vợ chồng Trấn Thành - Hari cùng hội bạn thân  

Vợ chồng Trấn Thành - Hari cùng hội bạn thân 

Trái ngược với những sự kiện khác, nghệ sĩ thường diện những bộ cánh lộng lẫy nhất thì tại liveshow này mọi người lại hết sức đơn giản và gần gũi. Bởi lẽ, tính chất của đêm diễn là sự thưởng thức mộc mạc, giản dị và đặc biệt là cảm xúc. Ai ai cũng hoà chung vào bối cảm của show diễn, âm nhạc và từng động tác của các nghệ sĩ.

Tại đây, các nghệ sĩ và khán giả đã có những xúc động đặc biệt khi thấy John Huy Trần và Urban Dance Group cùng nhau nói lên nỗi lòng với môi trường, câu chuyện mẹ thiên nhiên đang bị chính con người phá hoại hằng ngày.

Vợ chồng Trấn Thành – Hari Won cùng hội bạn thân đến chúc mừng liveshow của John Huy Trần 4

Vợ chồng Trấn Thành – Hari Won cùng hội bạn thân đến chúc mừng liveshow của John Huy Trần 5

Hàng trăm khán giả hoà lẫn bầu không khí lắng đọng, thưởng thức trọn vẹn từng động tác mãi cho đến lúc ánh đèn sân khấu bừng sáng, ai cũng mang cho mình một cảm xúc và đặc biệt là lời cảm ơn, ngưỡng mộ John Huy Trần và các nghệ sĩ múa khi có đêm diễn đặc biệt và chân thật đến như vậy.

Hiện tại, đêm diễn vẫn tiếp tục được diễn ra vào ngày 30/11, 1/12 tại TP Hồ Chí Minh. 

Xem thêm: Trấn Thành không ngần ngại ôm ấp, tình tứ hôn Hari Won mọi lúc, mọi nơi

Giúp Tiin sửa lỗi