Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Vợ chồng trưởng nhóm Big Toe sẵn sàng bán xe, cầm cố nhà để làm liveshow nhảy múa

'Nếu may mắn có lãi từ việc bán vé, chúng tôi sẽ đầu tư hết để đưa toàn bộ 18 vũ công nhí này sang Modena – Italia biểu diễn theo lời mời của tổ chức Centro la Fenice school - LUST company', Vợ trưởng nhóm Big Toe chia sẻ.

Chiều 16/5/2017, vợ chồng trưởng nhóm Big Toe – Nguyễn Viết Thành, Chu Quỳnh Trang tổ chức buổi họp báo ra mắt vở đại vũ kịch Sắc màu tuổi thơ vol 2 với chủ đề Around the world.

Đây là show diễn quy tụ 18 vũ công nhí tài năng nhất nhì khu vực miền Bắc (từ 7 – 15 tuổi). Có thể nói, các vũ công nhí này chính là những viên ngọc đã được mài giũa một cách công phu, nghiêm túc.

Viết Thành và Quỳnh Trang cất công tìm kiếm những tài năng nhảy múa nhí từ nhiều nơi trong nước để đem thêm những sắc màu, những làn gió mới mẻ cho đêm diễn Sắc màu tuổi thơ vol 2.

  

Chia sẻ trong buổi họp báo, Viết Thành và Quỳnh Trang cho hay, để có kinh phí thực hiện vở vũ kịch Sắc màu tuổi thơ 2, hai vợ chồng đã sẵn sàng bán xe hơi, cầm cố nhà.

'Bán vé cho 1 show diễn ca nhạc đã khó, bán vé cho show nhảy múa càng khó hơn nữa. Năm 2016, khi tổ chức show Sắc màu tuổi thơ vol 1, chúng tôi đã lỗ hơn 100 triệu. Năm nay, bên cạnh việc tổ chức 2 đêm diễn, chúng tôi còn đầu tư mạnh mẽ về mặt âm nhạc và địa điểm biểu diễn.

Cụ thể, Sắc màu tuổi thơ vol 2 sẽ được biểu diễn 2 đêm tại Nhà hát Lớn Hà Nội. Với kinh phí 'khổng lồ' này, thú thực chúng tôi chỉ dám mơ tới việc hòa vốn chứ khó có khả năng được lãi.

Nhưng dù lỗ hay lãi, chúng tôi vẫn quyết tâm làm cho bằng được. Đối với giới vũ công nói chung và với vợ chồng tôi nói riêng, việc được nhìn thấy các con (các vũ công nhí) biểu diễn trên sân khấu, được thấy khán giả say sưa theo dõi show diễn và cảm thấy 'đã mắt' là đủ rồi.

Chúng tôi cũng đã chuẩn bị sẵn tâm lý bán xe, cầm nhà để có kinh phí tổ chức biểu diễn vở đại vũ kịch lần này.

Nếu may mắn có lãi từ việc bán vé, chúng tôi sẽ đầu tư hết để đưa toàn bộ 18 vũ công nhí này sang Modena – Italia biểu diễn theo lời mời của tổ chức Centro la Fenice school - LUST company'.

Chu Quỳnh Trang cũng chia sẻ thêm, việc dựng vở và tập luyện cho 18 vũ công nhí của vở diễn cũng không hề dễ dàng. Khó khăn lớn nhất trong việc chuẩn bị cho show diễn chính là việc quản lý 18 cô cậu nhóc ở độ tuổi từ 7-17 tuổi trong mỗi buổi tập luyện:

'Ở độ tuổi năng động, lại là vũ công nhí nên các bạn ấy vô cùng hiếu động. Sau mỗi buổi tập, các thầy cô gần như mất giọng luôn. Việc sắp xếp lịch tập cũng không hề đơn giản vì 18 vũ công của show đều đang đi học với lịch học khác nhau.

Để có 1 buổi tập, cả thầy và trò đều phải cân đối giữa lịch sinh hoạt, học tập của 18 người khác nhau. Nhưng cuối cùng, sau hơn nửa năm tập luyện, cả 18 vũ công nhí đã sẵn sàng 'bùng nổ' cho 2 đêm diễn vào ngày 17,18/6 sắp tới'.

 

 

 

Ảnh: Roy Media

Giúp Tiin sửa lỗi