Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Võ Hạ Trâm lần đầu mang nghệ thuật Broadway vào liveshow kỉ niệm 10 năm ca hát

Nữ ca sĩ tự bỏ tiền túi đã để dành hơn 10 năm đi hát để thực hiện đêm nhạc vào cuối tháng 6.

Vào ngày 28/6 tới đây, Võ Hạ Trâm sẽ tổ chức liveshow kỷ niệm 10 năm ca hát mang tên This Is Me, đây cũng chính là ngày sinh nhật của vô và ông xã Vikas. Chia sẻ về dự án lần này, Võ Hạ Trâm cho biết, cô cùng ekip đang dồn 100% sức lực để có thể mang đến cho khán giả và đặc biệt là người yêu giọng hát của Võ Hạ Trâm được thưởng thức một đêm nhạc đặc sắc và tràn đầy cảm xúc.

Võ Hạ Trâm lần đầu mang nghệ thuật Broadway vào liveshow kỉ niệm 10 năm ca hát 0

Có thể nói, Võ Hạ Trâm là nữ ca sĩ hát hay ở tất cả các thể loại âm nhạc. Tuy nhiên, thông qua liveshow lần này, Võ Hạ Trâm lại muốn mang đến cho khán giả dòng nhạc mà mình yêu thích nhất, chính là 'những ca khúc kinh điển thế giới'.

Võ Hạ Trâm lần đầu mang nghệ thuật Broadway vào liveshow kỉ niệm 10 năm ca hát 1

Cô vẫn chọn hình ảnh 'nữ quyền' trong liveshow, bởi đơn giản với Võ Hạ Trâm, phụ nữ có đặc quyền, có sức mạnh để làm những điều mình yêu thích. Và chính cô cũng vậy.

Võ Hạ Trâm tự bỏ tiền túi, để dành hơn 10 năm đi hát để thực hiện đêm nhạc. Nhiều người bạn bè thân thiết nói Võ Hạ Trâm liều nhưng với cô, được sống trong âm nhạc, thoả mãn khao khát với nghề là điều mà cô luôn ưu tiên hàng đầu.

Võ Hạ Trâm lần đầu mang nghệ thuật Broadway vào liveshow kỉ niệm 10 năm ca hát 2

Liveshow của Võ Hạ Trâm sẽ gồm có 3 chương. Chương 1 là những ca khúc gắn liền với sự nghiệp ca hát của cô. Trong chương này sẽ có khoảng 5, 6 ca khúc nhưng sẽ khắc hoạ một cách ngắn gọn chặng đường mà Võ Hạ Trâm đã vượt qua để chạm đến ước mơ nhạc kịch. Những gì mà cô đã tích góp được trong cuộc sống, vượt qua những nghi ngờ của mọi người và bây giờ khẳng định được vị trí của bản thân trong thể loại nhạc kịch đang được thế giới rất ưu chuộng.

Võ Hạ Trâm lần đầu mang nghệ thuật Broadway vào liveshow kỉ niệm 10 năm ca hát 3

Chương 2 trong liveshow sẽ là những ca khúc mang phong cách mà Võ Hạ Trâm đang theo đuổi. Khán giả sẽ được thưởng thức âm nhạc được đánh hoàn toàn bằng dàn nhạc giao hưởng, cộng với giọng hát tràn đầy nội lực của Võ Hạ Trâm. Các ca khúc sẽ được Võ Hạ Trâm phối và hát theo theo phong cách hoàn toàn mới.

Võ Hạ Trâm lần đầu mang nghệ thuật Broadway vào liveshow kỉ niệm 10 năm ca hát 4

Chương 3 của This is me là những bài hát đã nổi tiếng trong những bộ phim hoạt hình hoặc nhạc kịch của thế giới. Chương 3 có thể nói là câu chuyện tóm tắt quá trình Võ Hạ Trâm quyết định vượt qua những khó khăn, nghi ngại để sang Mỹ du học.

Liveshow sẽ được dàn dựng bởi đạo diễn Trần Vi Mỹ. 

Góp ý cho Tiin