Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Võ Hạ Trâm ra mắt ca khúc 'Thèm yêu' trong ngày Valentine

Ca sĩ sinh năm 1990 mở đầu năm 2017 bằng single 'Thèm yêu' của nhạc sĩ Châu Đăng Khoa.

Sau thời gian gắn bó với dòng nhạc truyền thống, cách mạng, Võ Hạ Trâm đổi mới phong cách thời trang và cả gu âm nhạc. Cô chuyển từ hình ảnh nền nã, dịu dàng sang nóng bỏng, táo bạo khi thử sức với dòng nhạc sôi động và ballad.

Thèm yêu - Võ Hạ Trâm

Á quân Gương mặt thân quen 2016 tâm sự, sau cuộc thi cô mới nhận ra mình có khả năng biến hóa với nhiều thể loại âm nhạc khác nhau. Ở tuổi 27, Võ Hạ Trâm muốn thay đổi để không nhàm chán trong mắt người hâm mộ.

 

Võ Hạ Trâm theo đuổi dòng nhạc trẻ sau thời gian gắn có với nhạc cách mạng. Ảnh: Cúm

Thèm yêu là sáng tác của nhạc sĩ Châu Đăng Khoa, có giai điệu ấn tượng, dễ nhớ. Võ Hạ Trâm chia sẻ: “Tôi muốn dành tặng ca khúc này cho những trái tim đang đợi chờ, khao khát yêu và được yêu đến mãnh liệt. Ai cũng nên có một tình yêu.

Dù yêu là đau khổ nhưng sẽ khắc cốt ghi tâm, dù dang dở nhưng trở thành câu chuyện cuộc đời thật ý nghĩa. Đừng tìm cách khước từ yêu thương, hãy yêu ngay từ bây giờ nếu như có thể”.

Ca sĩ 9X thú nhận điều khiến cô thích bài hát này không chỉ ở nội dung, ca từ hay giai điệu, beat nhạc mà là được làm mới bản thân, được nói lên cảm xúc của chính mình.

 

Võ Hạ Trâm tự tin nói lên tình cảm của mình trong ca khúc. Ảnh: Cúm

Sau khi ra mắt ca khúc Thèm yêu, Võ Hạ Trâm đang bắt tay thực hiện MV cho bài hát. Trong năm 2017, cô còn lên kế hoạch thực hiện live show đánh dấu chặng đường 10 năm ca hát của mình.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi