Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Võ Hạ Trâm sexy táo bạo ra mắt MV mới

Nữ ca sĩ trình làng MV Cháy với phong cách sôi động cùng hình ảnh sexy, gợi cảm và những màn vũ đạo đẹp mắt.

Mới đây, ca sĩ Võ Hạ Trâm đã giới thiệu MV Cháy được cô ấp ủ trong một thời gian dài. Vốn quen thuộc với hình ảnh an toàn và truyền thống, Võ Hạ Trâm khiến nhiều người bất ngờ cho cuộc 'lột xác' trong phong cách âm nhạc lẫn hình ảnh lần này.

Xuất hiện tại buổi họp báo, Võ Hạ Trâm thu hút sự chú ý với chiếc váy xẻ cao cùng những đường cắt cúp táo bạo khoe vẻ sexy, gợi cảm.

Đông đảo bạn bè của cô cũng có mặt chúc mừng cho sản phẩm mới ấn tượng này như Hoà Minzy. Cả 2 từng tham gia chương trình Gương mặt thân quen cùng nhau nên khá thân thiết. Ngoài ra còn có các nghệ sĩ nổi tiếng như: Khánh Ngọc, Ninh Hoàng Ngân, Quỳnh Chi... 

Chia sẻ tại buổi họp báo, Võ Hạ Trâm cho biết đến thời điểm hiện tại, cô thấy mình đã đủ trưởng thành, đã đến lúc 'phá bỏ giới hạn an toàn' của bản thân để làm những điều cô thích. Và MV Cháy là sản phẩm âm nhạc đầu tiên đánh dấu cho sự thay đổi này của cô trong chặng đường sắp tới.

Võ Hạ Trâm tiết lộ: 'Trước đây, Trâm từng muốn theo đuổi hình ảnh sexy, gợi cảm nhưng thời điểm ấy lại không phù hợp. Bây giờ Trâm đã… 'già' hơn, đã 26 tuổi rồi, ngoại hình, suy nghĩ, cảm nhận của Trâm cũng khác đi. Vóc dáng, thần thái cũng đã toát lên vẻ quyến rũ của người phụ nữ một cách tự nhiên nhất. Hơn hết, Trâm không muốn giữ mãi hình ảnh 'quá an toàn' như trước nữa. Hình ảnh một cô gái trưởng thành, quyến rũ, độc lập là hợp nhất với Trâm lúc này'.

Cháy đánh đấu sự hợp tác lần đầu giữa Võ Hạ Trâm và Lương Bằng Quang. Bên cạnh vai trò producer, Lương Bằng Quang còn hỗ trợ Võ Hạ Trâm khi cùng xuất hiện trong MV.

MV “Cháy được Hạ Trâm đầu tư nhiều tâm huyết nhất từ trước đến giờ trong các sản phẩm của cô. Từ khâu kịch bản, phục trang và cho đến sản xuất đều được nữ ca sĩ cùng ê-kíp chăm chút 'từng li từng tí'. Bên cạnh chất giọng khoẻ, nội lực, Võ Hạ Trâm còn khoe vũ đạo nóng bỏng cùng những cảnh quay đẹp mắt.

Nội MV xoay quanh phương châm sống mãnh liệt của một cô gái cá tính, bản lĩnh và có nhiều ước mơ. Cô luôn muốn 'cháy' hết mình với đam mê và cuộc sống. Bởi chúng ta ai cũng chỉ sống có một lần, ai cũng chỉ có một tuổi thanh xuân để cống hiến, trải nghiệm và yêu thương.

Hình ảnh các nghệ sĩ đến chúc mừng Võ Hạ Trâm ra mắt MV mới:

Ca sĩ Khánh Ngọc.

Quỳnh Chi.

Hòa Minzy.

Ninh Hoàng Ngân.

Lương Bằng Quang.

Giúp Tiin sửa lỗi