Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Võ Hoàng Yến, Hoàng Thùy Linh bật khóc trước những cuộc đoàn tụ của ‘Như chưa hề có cuộc chia ly’

Không khóc – Phiên bản giới hạn của Như chưa hề có cuộc chia ly chính thức được ra mắt.

Series talkshow Không Khóc - là phiên bản giới hạn của Như chưa hề có cuộc chia ly (NCHCCCL), cũng đã được thực hiện trong khoảng thời gian này. Ở các số của Không Khóc, sẽ là những khách mời đặc biệt, họ là doanh nhân, siêu mẫu, Kols,..v.v.. Họ xuất hiện để trải nghiệm cảm xúc khi cùng NCHCCCL xem lại những câu chuyện hay nhất trong suốt 13 năm hành trình. Đến với Không Khóc, họ bộc lộ những cảm xúc, câu chuyện mà chưa từng được kể của cá nhân họ. Qua đó, truyền tải thông điệp tích cực đến cộng đồng.

Danh sách khách mời của series Không Khóc bao gồm: NSND Kim Cương, Siêu mẫu Võ Hoàng Yến, ca sỹ Hoàng Thùy Linh, Vlogger Giang Ơi, Influencer Bảo Suzu, MC Dustin Nguyễn, VJ Thùy Minh, đạo diễn Nguyễn Quang Huy...

NSND Kim Cương

NSND Kim Cương

Hoàng Thùy Linh

Hoàng Thùy Linh

Đạo diễn Nguyễn Quang Huy 

Đạo diễn Nguyễn Quang Huy 

MC Dustin Nguyễn

Võ Hoàng Yến 

Võ Hoàng Yến 

Giang Ơi

Giang Ơi

Võ Hoàng Yến, Hoàng Thùy Linh bật khóc trước những cuộc đoàn tụ của ‘Như chưa hề có cuộc chia ly’ 6

Cũng từ series này, NCHCCCL chính thức giới thiệu đến cộng đồng một ứng dụng cùng tên. Đây sẽ là nơi tổng hợp hết những tính năng cần thiết cho NCHCCCL trong thời gian tới. Trong đó bao gồm các tính năng chính: xem video, đăng ký tìm kiếm và ủng hộ trực tiếp (Donation).

Series Không Khóc như một món quà tri ân đến những nỗ lực đóng góp, ‘giải cứu' NCHCCCL trong thời gian vừa qua. Đồng thời mong muốn xây dựng một cầu nối cảm xúc đến với cộng đồng trẻ. Cũng với Không Khóc mong muốn mang đến cho cộng đồng một góc nhìn khác: các cuộc chia ly - đoàn tụ dưới lăng kính của những người nổi tiếng (trên nhiều lĩnh vực).

Không Khóc sẽ được phát vào 20h tối thứ 2 hàng tuần, bắt đầu từ 19/10 với khách mời đầu tiên - siêu mẫu Võ Hoàng Yến.

Xem thêm: Bị thành viên ekip ghi chú thích ảnh thiếu tôn trọng, Võ Hoàng Yến có màn 'cà khịa' cực gắt

Góp ý cho Tiin