Tiin.vn trên Facebook

Võ Hoàng Yến ngã quỵ trước màn ‘bắn’ rap dở banh của thí sinh điển trai ở Giọng ải giọng ai

Trong tuần này, anh chàng Chí Bảo ở vị trí số 5 là một trong những nhân tố khiến mọi người đi hết bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Ngay từ vòng đầu với ngoại hình ưa nhìn, lại được cho là ‘bản sao Châu Đăng Khoa' và nhanh chóng trở thành ‘my gout' của siêu mẫu Minh Tú. Chẳng những vậy, Chí Bảo còn được đồn đoán là một rick kid chính hiệu.

Võ Hoàng Yến ngã quỵ trước màn ‘bắn’ rap dở banh của thí sinh điển trai ở Giọng ải giọng ai 0

Bước qua vòng 2, ‘bản sao Châu Đăng Khoa' còn khiến mọi người phải ‘ồ òa' với tiết mục hát nhép ấn tượng. Dù làm hai đội chơi hoang mang về khả năng hát hay, hát dở và nhận được cảm tình từ Minh Tú nhưng đội Trấn Thành vẫn ‘thẳng tay' loại anh chàng ngay vòng 'siêu diễn'.

Võ Hoàng Yến ngã quỵ trước màn ‘bắn’ rap dở banh của thí sinh điển trai ở Giọng ải giọng ai 1

Xuất hiện trên sân khấu mọi người vẫn tin tưởng Chí Bảo sẽ có giọng hát bởi thần thái tự tin. Bên cạnh đó anh còn thể hiện khả năng vũ đạo chuyên nghiệp, đẹp mắt khiến mọi người mê mẩn. Thế nhưng khi anh chàng cất giọng hát thì mọi người ‘hết hồn'.

Võ Hoàng Yến ngã quỵ trước màn ‘bắn’ rap dở banh của thí sinh điển trai ở Giọng ải giọng ai 2

Đặc biệt, Chí Bảo còn dũng cảm 'bắn rap' khiến Võ Hoàng Yến té khỏi ghế. Chí Bảo đã khiến không ai còn nhận ra bản gốc của ca khúc ‘Gạt đi nước mắt' mà anh vừa trình bày.

Nếu như Chí Bảo mang đến màn vũ đạo đẹp mắt và giọng hát gây cười ‘trên diện rộng', thì cô nàng Bảo Khánh ở vị trí số 1 bị loại ngay vòng 'hóa thân' lại là một trong những thí sinh hiếm hoi của 'Giọng ải giọng ai' mùa 4 nhận về ‘cơn mưa lời khen' từ Trấn Thành, Trường Giang và Võ Hoàng Yến.

Võ Hoàng Yến ngã quỵ trước màn ‘bắn’ rap dở banh của thí sinh điển trai ở Giọng ải giọng ai 3

Ngay từ mở màn, Khánh Bảo tạo được ấn tượng bởi gu thời trang cá tính và chất giọng ‘quá đỉnh'. Bước lên sân khấu thể hiện ca khúc ‘Hoàng hôn', Bảo Khánh khiến hai đội chơi đứng ngồi không yên bởi phong cách âm nhạc đặc biệt lôi cuốn khiến người nghe như cuốn vào không gian âm nhạc do cô vẽ ra.

Trấn Thành còn tràn xuống sân khấu để lắc lư theo giai điệu. Kết thúc phần biểu diễn, Trấn Thành khẳng định Bảo Khánh chính là người hát hay nhất 'Giọng ải giọng ai' mùa 4 đến thời điểm này đối với anh. Quả thật Trấn Thành đã không quá lời khi khen ngợi Bảo Khánh bởi cô có chất nhạc riêng, ngoài ra cô có khả năng tự sáng tác.

Xem thêm: Chàng trai Sài Gòn giả giọng Hương Giang khiến Midu 'câm nín', chỉ biết trốn sau ghế nóng 'Giọng ải giọng ai'

Góp ý cho Tiin