Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Trần Lập 'trở về' qua ca khúc Mắt Đen, vợ anh nghẹn ngào nước mắt

Vợ Trần Lập nhiều lần rơi nước mắt trong đêm liveshow tưởng nhớ 1 năm ngày mất của anh.

 

Cuối cùng, liveshow ‘Hẹn gặp lại' đã diễn ra thành công tốt đẹp, mang đến cho khán giả những cung bậc cảm xúc không thể nào quên.

 

Tâm nguyện còn dang dở của ca sĩ 'Tâm hồn của đá' đã được vợ và những người bạn thân thiết thay anh thực hiện. Chị Mai Hoa - vợ cố nhạc sĩ Trần Lập nghẹn ngào xúc động khi xem những thước phim tái hiện về cuộc đời chồng trong liveshow tưởng nhớ 1 năm ngày anh đi xa.

 

Dù mạnh mẽ tới đâu đi nữa thì người phụ nữ này cũng không thể kìm được nước mắt khi nghe giọng ca của chồng mình cất lên trong ca khúc 'Mắt đen'.

 

 

Theo chị Hoa, thông điệp mà chương trình 'Hẹn gặp lại' muốn gửi gắm đến khán giả: 'Chồng tôi đã ra đi nhưng anh vẫn là người truyền cảm hứng cho tôi và 2 cháu đến giờ phút này. Và anh cũng truyền cảm xúc đến cộng đồng với thông điệp hãy sống trong một môi trường khỏe mạnh'.

 

Thay mặt chồng, chị không quên gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tất cả các thành viên trong BTC, cùng các ca sĩ và hàng nghìn người hâm mộ đã luôn sát cánh kề bên để giúp chị hoàn thành được ước nguyện của chồng. 'Và chắc chắn, chúng ta sẽ còn 'Hẹn gặp lại' vào những năm sau nữa' - chị Mai Hoa chia sẻ.

Ngoài ra, trong đêm nhạc này, những người bạn của Trần Lập thuộc ban nhạc Bức Tường, nhóm Ngũ Cung, Microwave, các ca sĩ Tùng Dương, Phạm Anh Khoa, Tạ Quang Thắng... cùng nhiều nghệ sĩ khác đã thể hiện lại những bài hát làm nên tên tuổi Trần Lập một thời.

 

Phạm Anh Khoa vô cùng 'rực lửa' trên sân khấu với các ca khúc: Ra khơi, Cha và Con...

 

Nhóm nhạc Microware và ca sĩ Hà My trình diễn tiết mục sôi động Khám phá.

 

Tạ Quang Thắng không chỉ hát hay mà còn khuấy động sân khấu, giúp nơi đây giống như bầu trời nghìn sao.

 

Ca sĩ Tùng Dương cống hiến hết mình trong đêm diễn với những ca khúc như: Người đàn bà hóa đá, Hoa ban trắng, Tâm hồn của đá...

 

 

Ca sĩ Tuấn RC

 

 

Chương trình được khép lại bởi ca khúc Đường đến ngày vinh quang, với phần trình diễn của tất cả các nghệ sĩ tham gia trong đêm liveshow.

Ảnh: Tùng Phạm - Hà Tâm

Giúp Tiin sửa lỗi