Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Vợ và hai con cùng dàn sao Việt đến chúc mừng Hoàng Bách ra mắt MV mới

Trở lại đầy mạnh mẽ và mang nhiều cảm hứng sau thời gian chững lại, Hoàng Bách khiến không ít khán giả tò mò với hình tượng âm nhạc trẻ trung, tươi mới trong ‘Chạm vào vinh quang’ cùng dự án dài hơi mang tên ‘Bach20’.

Chiều nay (12/11), Hoàng Bách đã ra mắt MV Chạm vào vinh quang cùng dự án ‘BACH20'. ‘Với Bách, 20 là cái tuổi không biết sợ, không ngại thất bại. Đó là thời điểm mình sẽ chơi cuộc chơi của mình rực rỡ nhất có thể, vui nhất có thể và cống hiến nhất có thể. Bách muốn trở về bản nguyên của mình, làm mọi thứ thật nhiều nguồn hứng khởi, với đúng con người mình'.

Và với tinh thần đó, Hoàng Bách lựa chọn ‘Chạm vào vinh quang' là phát pháo mở đường cho toàn bộ dự án. ‘Vì ca khúc thể hiện rõ nhất concept của BACH20, cũng là hình ảnh âm nhạc mà Bách muốn hướng đến' - nam ca sĩ cho biết thêm.

Vợ và hai con cùng dàn sao Việt đến chúc mừng Hoàng Bách ra mắt MV mới 0

‘Chạm vào vinh quang' là bản nhạc do chính Hoàng Bách chắp bút trong thời điểm mà nam ca sĩ tiết lộ ‘bản thân nhạy cảm nhất'. Ca khúc được Hoàng Bách ví von như mầm sống khiến những điều mới mẻ, nguồn năng lượng mới, sự lạc quan, trái tim dũng cảm sinh sôi nảy nở trong lòng anh.

Trong thời điểm, nhà nhà – người người thực hiện MV đẹp như các thước phim điện ảnh hoặc những khung hình lung linh ở trời Âu. Thậm chí, MV Drama cũng trở thành một đặc sản Top Trending, MV ‘Chạm vào vinh quang' lại đi ngược hoàn toàn với dòng chảy đó.

'Chạm vào vinh quang' - Hoàng Bách

Theo đó, ‘Chạm vào vinh quang' mở ra không gian nhà hát với sân khấu được sắp xếp chỉn chu từ dàn nhạc, dàn bè đến sự xuất hiện lần đầu tiên của đội trống. Tuy nhiên, điểm độc đáo nhất từ MV của Hoàng Bách chính là thu âm và quay hình trực tiếp.

Điều này đòi hỏi các nghệ sĩ phải làm việc hết công suất, tập trung cao độ và hoà mình vào âm nhạc để đảm bảo chất lượng âm thanh, thể hiện những khoảnh khắc đẹp nhất trên sân khấu và thăng hoa với cảm xúc nhằm mang đến trải nghiệm chân thật nhất cho khán giả, ngay cả khi chỉ xem qua màn hình.

Vợ và hai con cùng dàn sao Việt đến chúc mừng Hoàng Bách ra mắt MV mới 1

Được biết, để làm nên độ hoành tráng cho MV quay hình và thu âm live 100% này, tổng cộng 50 vocal đến từ Nhạc Viện Tp.HCM cùng 20 tay trống, các chàng trai trong BACH20 BAND, rapper Hà Lê và Hoàng Bách đã phải tập luyện liên tục trong 2 tháng để có được sự ăn khớp, nhịp nhàng.

Và khi MV được chính thức ra mắt, Hoàng Bách không khỏi xúc động: ‘MV này là điều không tưởng đối với Bách. Ra mắt được MV này, Bách nghĩ là bước qua giới hạn của bản thân rồi đó. Đúng nghĩa là khi bắt đầu triển khai ý tưởng, Bách thấy là nhiệm vụ bất khả thi luôn. Nhưng Bách may mắn vì có một ê-kíp và những anh em quá giỏi'.

Vợ và hai con cùng dàn sao Việt đến chúc mừng Hoàng Bách ra mắt MV mới 2

‘Thúc đẩy mọi người sống đẹp, băng qua những nghi ngờ, phá vỡ những rào cản và lan toả tinh thần thể thao đến càng đông người càng tốt là những gì Bách đặt trong ‘Chạm vào vinh quang' cùng dự án ‘BACH20' lần này. Và Bách tin số đông cần điều đó' - là lời khẳng định của Hoàng Bách khi chia sẻ lý do vì sao lại có sự chuyển mình này, cũng như vì sao không trở lại với sự lựa chọn an toàn bằng những bản Ballad dễ nghe.

Vợ và hai con đến chúc mừng Hoàng Bách ra mắt MV mới 

Vợ và hai con đến chúc mừng Hoàng Bách ra mắt MV mới

Ngoài vợ và hai con, buổi họp báo còn có sự góp mặt của dàn sao Việt gồm: 

Vợ và hai con cùng dàn sao Việt đã đến chúc mừng Hoàng Bách ra mắt MV mới 10

NSƯT Thành Lộc 

Vợ và hai con cùng dàn sao Việt đến chúc mừng Hoàng Bách ra mắt MV mới 4

Nhạc sĩ Huy Tuấn

Vợ và hai con cùng dàn sao Việt đến chúc mừng Hoàng Bách ra mắt MV mới 5

MC Cát Tường

Vợ và hai con cùng dàn sao Việt đã đến chúc mừng Hoàng Bách ra mắt MV mới 13

Ca sĩ Đoan Trang

Vợ và hai con cùng dàn sao Việt đã đến chúc mừng Hoàng Bách ra mắt MV mới 16

Cao Bá Hưng

Vợ và hai con cùng dàn sao Việt đã đến chúc mừng Hoàng Bách ra mắt MV mới 17

Quốc Thiên

Vợ và hai con cùng dàn sao Việt đến chúc mừng Hoàng Bách ra mắt MV mới 6

Nguyên Khang

Vợ và hai con cùng dàn sao Việt đến chúc mừng Hoàng Bách ra mắt MV mới 7

Hoàng Bách và êkip 

Xem thêm: Hoàng Bách chính thức tái xuất, úp mở dự án ban nhạc mới

Góp ý cho Tiin