Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Với 21 đề cử Billboard Music Awards, Cardi B lại lập kỷ lục khiến Nicki Minaj ghen tị

Cardi B chính là nghệ sĩ được nhiều đề cử Billboard Music Awards nhất trong lịch sử lễ trao giải này.

Mới đây, danh sách đề cử Billboard Music Awards 2019 đã được công bố. Chủ nhân bản hit I Like It đã gây sốc với cộng đồng fan US-UK khi sở hữu tới 21 đề cử trong 18 hạng mục năm nay. Đây là kỷ lục của Billboard Music Awards từ khi lễ trao giải ra đời.

Thú vị hơn, Cardi B sẽ phải chiến đấu với… chính mình trong 3 hạng mục: Ca khúc Hot 100, Ca khúc bán chạy nhất và Bản song ca hay nhất. Như vậy, Cardi B đã vượt qua thành tích 22 đề cử mà Drake và The Chainsmokers đạt được năm 2017.

Cardi B giành được 21 đề cử Billboard Music Awards 2019, lập kỷ lục đáng nể 

Cardi B giành được 21 đề cử Billboard Music Awards 2019, lập kỷ lục đáng nể

Ngoài ra, Cardi B cũng nâng tổng số đề cử Billboard Music Awards lên tới 29 đề cử. Nữ rapper đã vượt mặt Nicki Minaj (26 đề cử). Điều này có vẻ lại khiến Nicki Minaj nổi giận bởi rõ ràng, cô có thâm niên hoạt động nhiều hơn Cardi B. 

Nicki Minaj sẽ lại 'nổi điên' cho mà xem. 

Nicki Minaj sẽ lại 'nổi điên' cho mà xem.

Theo sau Cardi B ở mùa giải năm nay là Drake và Post Malone với 17 đề cử mỗi nghệ sĩ. Tiếp đó, Travis Scott giành được 12 đề cử và nghệ sĩ quá cố XXXTentacion có được 10 đề cử.

Lễ trao giải Billboard Music Awards 2019 sẽ được tổ chức tại Las Vegas vào ngày 1/5. Kelly Clarkson là nữ nghệ sĩ sẽ dẫn dắt chương trình. 

I Like It - Cardi B

Giúp Tiin sửa lỗi