Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Vsoul khiến các giám khảo hoàn toàn 'đổ gục' khi tái hiện bản hit 'Đôi mắt' của cố ca sĩ Wanbi Tuấn Anh

Khán giả chắc chắn sẽ vô cùng bồi hồi với bản phối 'Đôi mắt' của cố ca sĩ Wanbi Tuấn Anh.

Vòng đấu Sample diễn ra giữa Vsoul - 1NG ngang tài ngang sức đã chính thức diễn ra trong tập 6 của King of Rap tối nay (12/09) nhận được nhiều chú ý của khán giả. Cả hai nam rapper có nhiều điểm tương đồng từ phong cách trình diễn đến chất giọng khiến cho các giám khảo vô cùng đau đầu để chọn lựa ai hơn ai. 

Vsoul

Vsoul

1NG

1NG

Trong đó, rapper Vsoul đem trở lại ký ức đẹp với bản hit Đôi Mắt của cố ca sĩ Wanbi Tuấn Anh cùng với những ca từ sâu sắc, truyền thêm những năng lượng và sự thấu hiểu với những người khiếm thị chắc chắn sẽ khiến khán giả bồi hồi. Bên cạnh đó, bản phối lại mới mẻ nhưng vẫn giữ được màu sắc của bản gốc đã nhận được những cái gật đầu của giám khảo. 

Đôi mắt - Vsoul

Kết thúc phần trình diễn cả hai thí sinh nhận được nhiều lời khen ngợi từ 4 'lão tướng' khi có màn trình diễn sát xao và khả năng không chênh lệch quá nhiều. Vsoul được Lil Shady đánh giá cao vì cách đi flow thông minh và xếp vần hay, beat triển khai ấn tượng. Trong khi đó, về phía Giám đốc âm nhạc Hồ Hoài Anh, anh đánh giá Vsoul đã tiến bộ nhiều nhờ sự cầu thị lắng nghe, chăm chút nhiều hơn vào phần rap bên cạnh khả năng hát quen thuộc.

Vsoul khiến các giám khảo hoàn toàn 'đổ gục' khi tái hiện bản hit 'Đôi mắt' của cố ca sĩ Wanbi Tuấn Anh 2

HLV Hồ Hoài Anh

HLV Hồ Hoài Anh

Về 'đối thủ', 1NG thì làm mới bản hit Vì tôi còn sống - Tiên tiên với những vần rap bắt nhập với chủ đề ca khúc, sống tích cực và tràn đầy năng lượng, chỉ cần là chính mình bỏ qua những sự phiền não xung quanh. Nhưng người đi tiếp chỉ có một và 1NG phải dừng chân và nhường bước cho Vsoul đi tiếp với tổng cộng 60 triệu trong quỹ tiền của mình.

Góp ý cho Tiin