Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Vũ Cát Tường bật mí về sân khấu đầu tư mãn nhãn của ‘Dear Hanoi’ trước giờ G

Vũ Cát Tường

Đếm ngược 1 ngày trước liveshow 'Dear Hanoi', Vũ Cát Tường đã sẵn sàng để mang đến những điều khác biệt nhất.

Tối 30/8, Vũ Cát Tường có buổi tổng duyệt cuối cùng cho show diễn Dear Hanoi đến gần nửa đêm. Được biết, nữ ca sĩ sẽ thể hiện hơn 15 ca khúc gắn liền với tên tuổi của mình với bản phối mới do cô và nhạc sĩ Nguyễn Thanh Bình cùng thực hiện, cũng như hé lộ ca khúc mới thuộc album Vũ Cát Tường sáng tác trong năm nay.

Đúng với những chia sẻ trước đó là sẽ mang những gì khác biệt nhất, không hề giống bất kỳ concert nào của mình trước đây, nữ ca sĩ sẽ mang hành tinh của riêng mình - nơi đó có một Vũ Cát Tường với những câu chuyện, những tâm sự được thể hiện bằng âm nhạc - lên sân khấu liveshow Dear Hanoi.

Vũ Cát Tường bật mí về sân khấu đầu tư mãn nhãn của ‘Dear Hanoi’ trước giờ G 0

Với Dear Hanoi, Vũ Cát Tường chia sẻ cô đã đầu tư tối đa về mặt hình ảnh để mang đến những cảm xúc chân thật nhất cho khán giả nên sân khấu sẽ không có màn hình LED hay trình chiếu bất kỳ clip tư liệu ca nhân nào. Nữ ca sĩ 'chơi lớn' đầu tư cho dàn âm thanh chất lượng cùng sự hỗ trợ của ban nhạc Màu Nước và hệ thống ánh sáng không khác gì những show diễn ở sân vận động.

Vũ Cát Tường bật mí về sân khấu đầu tư mãn nhãn của ‘Dear Hanoi’ trước giờ G 1 

Vũ Cát Tường bật mí về sân khấu đầu tư mãn nhãn của ‘Dear Hanoi’ trước giờ G 2 

Vũ Cát Tường bật mí về sân khấu đầu tư mãn nhãn của ‘Dear Hanoi’ trước giờ G 3 

Trước đó, Vũ Cát Tường đã có buổi Meet & Greet với 50 fan hâm mộ trước thềm liveshow Dear Hanoi. Đây là quyền lợi đặc biệt dành cho những fan may mắn được lựa chọn ngẫu nhiên khi mua vé trên ứng dụng VinID. Không chỉ có các FM ở Hà Nội, buổi Meet & Greet còn có sự tham gia của các fan từ Úc, Nhật, Sài Gòn…

Tập luyện cho liveshow từ sáng nhưng khi gặp gỡ FM, Vũ Cát Tường không hề để lộ vẻ mệt mỏi mà trái lại, cô còn đi bắt tay và chào hỏi từng bạn fan.

Vũ Cát Tường bật mí về sân khấu đầu tư mãn nhãn của ‘Dear Hanoi’ trước giờ G 4 

Vũ Cát Tường bật mí về sân khấu đầu tư mãn nhãn của ‘Dear Hanoi’ trước giờ G 5 

Biết thần tượng thích ăn bánh tráng trộn, FM ở Sài Gòn mang theo cả một thúng và Vũ Cát Tường đã phân phát cho các fan tham dự buổi Meet & Greet. Ngoài ra, fan còn mang theo rất nhiều hoa, bánh kem… và quyên góp hơn 150kg gạo để làm thành hoa gạo tặng cho Vũ Cát Tường. Hình thức tặng hoa gạo cho thần tượng vốn không còn xa lạ với các fan Hàn Quốc nhưng FM là cộng đồng fan ở Việt Nam hiếm hoi thực hiện món quà ý nghĩa này. Sau đó, số gạo sẽ được trao tặng cho trẻ em nghèo ở Sơn La.

Vũ Cát Tường bật mí về sân khấu đầu tư mãn nhãn của ‘Dear Hanoi’ trước giờ G 6 

Vũ Cát Tường bật mí về sân khấu đầu tư mãn nhãn của ‘Dear Hanoi’ trước giờ G 7 

Trong sự kiện, Vũ Cát Tường cũng thoải mái giao lưu và trả lời những câu hỏi từ fan. Nữ ca sĩ chia sẻ, cô chọn Hà Nội tổ chức liveshow đầu tiên trong tour diễn bởi từ chính nơi này, cái tên Vũ Cát Tường đến với khán giả.

'Năm qua, Tường không tổ chức show ở phòng trà tại Hà Nội nữa vì đã đến lúc, bản thân cần có một sân khấu lớn hơn. Tường biết Hà Nội có rất nhiều khán giả dù muốn nhưng không thể vào Sài Gòn chơi với mình và các FM ở dây cũng thích nghe Tường chia sẻ, trò chuyện. Hà Nội rất hiểu Tường, hiểu những gì chúng ta đã có với nhau suốt một khoảng thời gian dài.

Từ 5 năm trước, Tường đã mong muốn làm show diễn này nhưng thời điểm đó, xét về bản lĩnh hay lực, khối lượng sáng tác... Tường vẫn chưa có đủ. Vì vậy, từ những minishow, Tường tập luyện cho bản thân có tư duy âm nhạc, phong cách biểu diễn... và đã chuẩn bị cho show diễn này 5-6 năm qua rồi' - nữ ca sĩ chia sẻ.

Vũ Cát Tường bật mí về sân khấu đầu tư mãn nhãn của ‘Dear Hanoi’ trước giờ G 8 

Vũ Cát Tường cũng tâm sự, sau birthday concert Forever Mine và Stardom concert, cô nhận thấy sự khác biệt nhất trong show diễn của mình là khán giả - những người có thể cùng hát, cùng thăng hoa với cô. 'Những tình cảm đó được thể hiện qua cách khán giả sử dụng lightstick nên đó là lý do Tường rất chú trọng vào lightstick, vì Tường muốn biết FM vui và máu lửa như thế nào' – nữ ca sĩ nói thêm.

Vũ Cát Tường bật mí về sân khấu đầu tư mãn nhãn của ‘Dear Hanoi’ trước giờ G 9 

Vũ Cát Tường bật mí về sân khấu đầu tư mãn nhãn của ‘Dear Hanoi’ trước giờ G 10 

Ngoài ra, Vũ Cát Tường cũng hé lộ về thương hiệu thời trang sắp ra mắt của mình. Theo đó, fan thắc mắc về Instagram mang tên 0210 và nữ ca sĩ chia sẻ, thương hiệu này sẽ được giới thiệu sau khi kết thúc tour diễn và gồm những items quen thuộc như nón, suit... mang đậm phong cách Vũ Cát Tường.

Liveshow Dear Hanoi của Vũ Cát Tường sẽ diễn ra vào tối 31/8 tại Cung hữu nghị Việt Xô và hiện tại, toàn bộ vé đã bán hết. Đây là điều minh chứng cho sự tin tưởng của khán giả dành cho Vũ Cát Tường cũng như thứ âm nhạc văn minh, bắt kịp xu hướng và tiệm cận với thế giới mà cô không ngừng theo đuổi thời gian qua.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Vũ Cát Tường tại đây!
 
Góp ý cho Tiin