Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Vũ Cát Tường sẽ thể hiện bản hit Có người trên sân khấu Inner Me như thế nào?

Vũ Cát Tường

Xuất hiện trong buổi tổng duyệt, vũ công Quang Đăng cho biết anh sẽ mang đến phần thể hiện thú vị để giúp concert Inner Me trở nên thăng hoa hơn.

Concert Inner Me của Vũ Cát Tường sẽ chính thức diễn ra ở Nhà thi đấu Quân khu 7, TP.HCM vào tối nay 15/12. Đếm ngược những giờ cuối cùng, nữ ca sĩ tất bật với buổi tổng duyệt cùng vũ đoàn OH và band nhạc Potato để đảm bảo mang đến những tiết mục chỉn chu nhất có thể.

Vũ Cát Tường sẽ thể hiện bản hit Có người trên sân khấu Inner Me như thế nào? 0

Trong concert, Vũ Cát Tường sẽ thể hiện liên tục 21 ca khúc - trong đó có 8 sáng tác thuộc album mới vừa ra mắt vào cuối tháng 11. Ở vài tiết mục, nữ ca sĩ sẽ tương tác với màn hình LED ở sàn sân khấu nên cô và tổng đạo diễn Nguyễn Hữu Thanh bàn bạc rất kỹ để mọi chi tiết đều ăn khớp với nhau. Từ việc Vũ Cát Tường sẽ xuất hiện trên sân khấu thế nào, các vũ công đứng ở đâu… cho đến âm thanh, ánh sáng được điều chỉnh lẫn phối hợp ra sao đều được canh chuẩn xác.

Vũ Cát Tường sẽ thể hiện bản hit Có người trên sân khấu Inner Me như thế nào? 1

Cũng xuất hiện trong buổi tổng duyệt, vũ công Quang Đăng cho biết anh sẽ mang đến phần thể hiện thú vị để giúp concert Inner Me trở nên thăng hoa hơn. Nam vũ công chia sẻ, anh rất thích âm nhạc của Vũ Cát Tường nên khi nhận được lời mời tham gia, anh đồng ý ngay và hỗ trợ nhiệt tình.

'Tất cả những sản phẩm âm nhạc của Vũ Cát Tường, Đăng đều nghe và cực kì thích. Khi biết Tường làm concert, Đăng muốn trở thành một phần trong đó và giúp concert thành công hơn, có những tác phẩm tốt hơn để phục vụ khán giả' - Quang Đăng chia sẻ.

Vũ Cát Tường sẽ thể hiện bản hit Có người trên sân khấu Inner Me như thế nào? 2

Anh cũng dí dỏm: 'Tường làm cũng 3 concert trong 3 năm rồi, Inner Me là concert thứ 4 mà Đăng mới lần đầu tham gia nên cũng bị buồn nhẹ… Thôi năm nay diễn hết sức để Tường mê, rồi sau Tường mời Đăng tiếp nhé, mời 10 bài cũng được (cười). Với concert Inner Me, Quang Đăng sẽ có sự xuất hiện bất ngờ lắm đó nhé, xin phép được giữ bí mật về phần xuất hiện, hẹn gặp mọi người tại show nhé!'.

Vũ Cát Tường sẽ thể hiện bản hit Có người trên sân khấu Inner Me như thế nào? 3

Và chắc chắn sự xuất hiện của Quang Đăng trong concert Inner Me cũng chính là để thực hiện lời hứa: Có người sẽ xuất hiện trên sân khấu lần đầu tiên. Trong MV này, Vũ Cát Tường từng gây sốt khi thể hiện khả năng diễn xuất nhập tâm cũng như thử sức với múa đương đại nên khán giả rất chờ đợi được nghe bản live trên sân khấu.

Vẫn là những phân đoạn múa đương đại giống như trong MV Có Người nhưng nhờ sự kết hợp với hiệu ứng LED vô cực, màn trình diễn trên sân khấu hứa hẹn sẽ mang đến cảm xúc mới mẻ cho khán giả.

Vũ Cát Tường sẽ thể hiện bản hit Có người trên sân khấu Inner Me như thế nào? 4

'Trong MV chỉ là những thước phim nhưng khi diễn trên sân khấu live, Đăng nghĩ Tường và vũ công Thu Trang sẽ mang đến cho khán giả một cảm xúc rất mới và chắc chắn khán giả sẽ thấy một Vũ Cát Tường diễn được, múa được' - Quang Đăng bật mí.

Vũ Cát Tường sẽ thể hiện bản hit Có người trên sân khấu Inner Me như thế nào? 5

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Vũ Cát Tường tại đây!
 
Góp ý cho Tiin